โหดสุด ! นักเรียนสาววัย 15 ถูกอุ้มหาย สุดท้ายพบศพถูกข่มขืน-ทารุณ คาดเป็นแก๊ง 4 ทรชน

15 ม.ค. 2561 - 21:58 น.

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. เอ็นดีทีวีและเดลีเมล์รายงานคดีข่มขืนสะเทือนขวัญในประเทศอินเดียอีกครั้ง เมื่อเด็กสาว วรรณะจัณฑาล อายุ 15 ปีถูกลักพาตัวระหว่างเดินทางไปติวหนังสือ ก่อนถูกข่มขืนกระทำชำเรา ทั้งยังทิ้งศพไว้ในสภาพถูกควักเอาตับและปอดออกมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศพเหยื่อสาวถูกพบเมื่อวันเสาร์ที่ 13 ม.ค. ในสภาพกึ่งเปลือย ใกล้กับคลองแห่งหนึ่ง ห่างจากบ้านของเหยื่อที่อยู่ในเมืองคุรุเกษตรา รัฐหรยณา ทางเหนือของประเทศ หลังหายตัวไปเช้าวันที่ 9 ม.ค. ตำรวจเชื่อว่าเด็กตายมาแล้ว 2 วันก่อนพบศพ

ดร.เอสเค ทัตตารวัล แพทย์ประจำสถาบันการแพทย์บัณฑิล ภัควัต เผยผลการชันสูตรพลิกศพว่าเหยื่อถูกทารุณก่อนเสียชีวิต ร่างกายเต็มไปด้วยแผลฉกรรจ์ 19 แผล ที่ใบหน้า คอ ริมฝีปาก และหน้าอก ส่วนตับและปอดถูกควักออกมาแยกส่วน มีวัตถุถูกยัดเข้าไปในของสงวน อีกทั้งยังทรมานจากอาการจมน้ำ ลักษณะของการลงมือนี้เชื่อว่าผู้กระทำมีอย่างน้อย 4 คน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดทีมสอบสวนเป็น 2 ชุด / NDTV

พ่อของเด็กหญิงกล่าวด้วยความคับแค้นใจว่า ลูกสาวถูกลักพาตัวไปข่มขืน ถูกทารุณ ถ้าเจ้าหน้าที่ทำงานดีแล้ว เหตุการณ์แบบนี้คงไม่มีทางเกิดขึ้น

การพบศพเด็กอายุ 15 ปีนี้เกิดใกล้เคียงกับที่เจ้าหน้าที่พบศพเด็กหญิงอายุ 11 ปีอยู่ในสระ ตำรวจจับกุมหนุ่มข้างบ้าน 2 คนเป็นผู้ต้องสงสัย ทั้งสองสารภาพว่าลวงเด็กมาที่บ้าน ข่มขืนแล้วฆ่า

อาชญากรรมรุนแรงทางเพศยังคงเกิดขึ้นในอินเดียอย่างต่อเนื่อง นับจากคดีสะเทือนขวัญคนทั่วโลกเมื่อปี 2555 ที่นักศึกษาสาวถูกรุมโทรมบนรถเมล์และโยนร่างลงมาบนถนน เมื่อปี 2556 หน่วยงานของสหประชาชาติประเมินว่ามีเหยื่อเยาวชนอินเดียเกือบ 36,000 รายถูกข่มเหงทางเพศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โหดสุด ! นักเรียนสาววัย 15 ถูกอุ้มหาย สุดท้ายพบศพถูกข่มขืน-ทารุณ คาดเป็นแก๊ง 4 ทรชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง