logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

สยองคาตาสามี ผมสาวเข้าไปพันล้อรถโกคาร์ท กระชากหลุดมาทั้งหนังศีรษะ-สิ้นใจตาย

15 ก.พ. 2561 - 21:52 น.

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. บีบีซีรายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญที่สวนสนุกเมืองพินจอร์ ในรัฐหรยาณา ทางภาคเหนือของประเทศอินเดีย มีผู้เดินทางมาใช้บริการสวนสนุกดังกล่าวเสียชีวิตหลังผมของผู้หญิงเคราะห์ร้ายผู้นี้พลาดเข้าไปติดในแกนล้อขณะที่กำลังเล่นเครื่องเล่นรถแข่ง "โกคาร์ท" อยู่ในสนามแข่ง นับเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บ่อย และสร้างความตกตะลึงให้กับชาวอินเดีย

เหยื่อคนดังกล่าวทราบชื่อภายหลังว่า นางปูนีต กอร์ อายุ 28 ปี เดินทางมาเที่ยวสวนสนุกกับสามี ตอนเกิดเหตุทั้งคู่เข้าไปเล่นเครื่องเล่นรถแข่งโกคาร์ตด้วยกัน

Hindustan Times

สามีของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ เล่าว่า รถโกคาร์ตดังกล่าวมีสองที่นั่ง ขณะรถเคลื่อนออกไป เส้นผมของนางเการ์เข้าไปพันกับล้อด้านหนึ่งของรถ แรงกระชากเกิดขึ้นรุนแรงจนดึงเอาเส้นผมและหนังศีรษะของภรรยาหลุดออกมาแต่สื่อท้องถิ่นของอินเดียระบุว่า นางกอร์สวมหมวกนิรภัยอยู่ด้วยตอนเกิดเหตุ

daily bhaskar

สวนสนุกเมืองพินจอร์ประกาศปิดให้บริการเครื่องเล่นรถแข่งโกคาร์ทดังกล่าวชั่วคราวแล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบได้สะดวก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นางกอร์ไม่ได้เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ไปสิ้นใจตอนที่ถึงโรงพยาบาลพอดี โดยตำรวจยังอยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรพลิกศพเพื่อยืนยันสาเหตุการตายที่แน่นอน

daily bhaskar

เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเครื่องเล่นรถแข่งโกคาร์ทในสวนสนุกดังกล่าว ระบุว่า เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามข้อบังคับความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน รวมไปถึงการบังคับให้ผู้เข้าเล่นต้องสวมใส่หมวกนิรภัยตลอดเวลาที่อยู่ในสนามแข่ง และสุภาพสตรีที่ผมยาวก็ต้องมัดผมด้วย โดยทางเจ้าหน้าที่มอบหนังยางสำหรับมัดผมให้หญิงคนดังกล่าวไปแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเหตุสุดวิสัยที่น่าสลดใจอย่างที่สุด

ส่วนสามีของนางกอร์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ว่าตอนเกิดเหตุตนและภรรยากำลังสนุกอยู่กับการเล่นโกคาร์ท จากนั้นก็เห็นผมของภรรยาร่วงลงมาจากหมวก ตามด้วยเสียงกรีดร้อง โดยฝ่ายสามีตั้งคำถามถึงคุณภาพหมวกนิรภัยและหนังยางรัดผมที่สวนสนุกแจกให้ เพราะคิดว่าหนังยังอาจขาดนำไปสู่โศกนาฏกรรมที่น่าสลดใจดังกล่าว


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

สยองคาตาสามี ผมสาวเข้าไปพันล้อรถโกคาร์ท กระชากหลุดมาทั้งหนังศีรษะ-สิ้นใจตาย