สะเทือนวงการญี่ปุ่น แม่ช็อกลูกจมกองเลือด หลังดาราสาวอนาคตไกล ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม โดนแทงจนเสียชีวิต

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานคดีสะเทือนวงการญี่ปุ่น เมื่อโทมินางะ ซานะ นักแสดงสาวเสียชีวิตในวัย 18 ปี ถูกแฟนหนุ่มนามว่า ฮารุกิ อิโตะวัย 22 ปีแทงจนเสียชีวิต หลังจากที่ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันหลายครั้ง โดยทางคุณแม่ของซานะเห็นลูกสาวนอนจมกองเลือด จึงเรียกรถพยาบาล แต่สุดท้ายเธอก็หมดลมหายใจ

ตามรายงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ดาราสาวโทมินางะ ซานะ นัดแฟนของเธอและขอยุติความสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชาย ไม่เห็นด้วย ทั้งสองจึงทะเลาะกันอย่างรุนแรงในรถ เธอออกไป แต่พบว่าเธอลืมกระเป๋าไว้ที่รถแฟนของเธอ เมื่อเธอได้กระเป๋าคืน นักแสดงหญิงนึกออกว่าเธอทำกุญแจหาย ตำรวจแนะนำให้ โทมินางะ ซานะ เปลี่ยนแม่กุญแจอันใหม่โดยเร็วและเผื่อว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยอีกว่า ตั้งแต่ปี 2564 พวกเขาได้รับแจ้งเหตุจากดาราสาวเพื่อขอความช่วยเหลือจากการที่เธอถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายถึง 4 ครั้ง ขณะที่เพื่อนบ้านของฝ่ายชายยังยืนยันว่า พวกเขามักจะได้ยินทั้งสองคนโต้เถียงกัน และฝ่ายหญิงร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดขอให้อีกฝ่ายให้อภัย

อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายชายได้รับสารภาพว่า เขาขโมยกุญแจของ โทมินางะ ซานะ และพยายามแอบเข้าไปในบ้านของเธอ เมื่อพบนักแสดงสาวที่ลานจอดรถ ฮารุกิ อิโตะใช้มีดแทงหลายครั้งจนแฟนสาวเสียชีวิต หลังจากนั้นผู้กระทำความผิดก็รีบไปที่สถานีตำรวจเพื่อมอบตัวเมื่อรู้ว่าแม่ของซานะแจ้งความกับตำรวจแล้ว

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ โทมินางะ ซานะ เป็นดาราเด็กขวัญใจคนญี่ปุ่น เธอได้เข้าร่วมในละครเวทีหลายเรื่องและได้เซ็นสัญญาการจัดการกับบริษัท A-Team Sana เป็นรุ่นน้องในบริษัทเดียวกับนักแสดงสาว Yoshioka Riho และนักแสดง Asaka Kodai ในปี 2562 ต่อมาเธอหยุดอาชีพการทำงานในวงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน