ระทึก แฟนคลับบุกเซอร์ไพร์สดาราหนุ่มอินเดีย จุดพลุดอกไม้ไฟกลางโรงหนัง หนีตายกันวุ่น ทำโลกโซเชียลวิจารณ์เดือด

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์ระทึกกลางโรงหนังในอินเดีย เมื่อกลุ่มแฟนคลับของดาราบอลลีวูดชื่อดัง “ซัลมาน ข่าน” จุดพลุดอกไม้ไฟกลางโรงหนังระหว่างการรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Tiger 3 เพื่อเป็นการฉลองในช่วงเวลาที่นักแสดงดัง ปรากฏบนหน้าจอ

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่าเหตุระทึกวุ่นวายดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาภายในโรงภาพยนตร์ Mohan Cinema เมืองมาเลกอน รัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย โดยภาพเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ผ่านคลิปวิดีโอเผยให้เห็น ผู้คนหลายสิบคนกำลังหนีตายออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยความตื่นตระหนก หลังกลุ่มแฟนคลับจำนวนหนึ่ง กำลังรอคอยการปรากฏตัวของเขาบนหน้าจอ ก่อนที่ดอกไม้ไฟจะถูกยิงขึ้นไปในอากาศ

ภาพประกอบ

ภายหลังสถานการณ์ต่างๆ ดูเหมือนจะเลวร้ายมากขึ้น ผู้คนจำนวนมากรีบวิ่งไปยังทางออกด้วยความหวาดผวาหนีตาย ขณะที่โรงหนังสว่างขึ้นจากการระเบิดของดอกไม้ไฟที่กระจัดกระจายไปทุกที่ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องและเสียงเชียร์ที่ดังขึ้นทุกหนแห่ง ส่งผลทำให้การฉายภาพยนตร์ต้องหยุดลง

ภาพประกอบ

 

อย่างไรก็ตาม ยังมีรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันนี้ที่เกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์อื่นอีกหลายแห่งในอินเดีย ทำให้ “ซัลมาน ข่าน” ต้องออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านเอกซ์ (เดิมชื่อ ทวิตเตอร์ เพื่อประณามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพประกอบ

โดยข้อความระบุว่า “ผมได้ทราบข่าวเกี่ยวกับการจุดดอกไม้ไฟในโรงภาพยนตร์ ระหว่างการฉายหนังเรื่อง “Tiger 3” การกระทำแบบนี้เป็นอันตราย ขอให้สนุกกับภาพยนตร์โดยไม่ทำให้ตัวเราเองและผู้อื่นตกอยู่ในความเสี่ยง ขอให้ปลอดภัยครับ”

ขณะเดียวกัน ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นอินเดีย เผยเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการยื่นแจ้งข้อหาการความผิดตามมาตรา 435 หรือการก่อเหตุด้วยไฟหรือวัตถุระเบิดโดยมีเจตนาให้เกิดความเสียหาย และมาตรา 336 หรือการกระทำที่เป็นอันตรายต่อชีวิตหรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญาของอินเดีย

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ นายซัลมาน ข่านเป็นทั้งนักแสดง โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ และบุคคลทางโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในอินเดีย เขาได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในคนดังที่มีรายได้สูงที่สุดของโลกเมื่อปี 2558 และ 2561 ซึ่งผู้ชมจำนวนมากต่างตั้งตารอที่จะได้ชมภาพยนตร์ Tiger 3 ภาคใหม่ ซึ่งเป็นภาคที่สาม จากผลงานการผลิตของบริษัท Yash Raj Films โดยมีซัลมาน ข่าน และแคทรีนา เคฟ รับบทนำ

ภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน