ฉาวหนัก คนในแฉผู้คุมเรือนจำหญิงแอบมีเซ็กซ์ระหว่างงาน แถมจัดหนักเซ็กซ์หมู่หลังเลิกงาน ล่าสุดถูกสั่งสอบแล้ว

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวสุดอื้อฉาวในเบลเยี่ยม เมื่อมีผู้แจ้งเบาะแสได้ออกมาแฉผู้คุมเรือนจำหลายคนมีเพศสัมพันธ์แบบหมู่หรือแบบสลับคู่นอน ไม่ว่าจะเป็นระหว่างช่วงเวลาทำงานหรือช่วงเวลาหลังเลิกงาน ล่าสุดผู้ว่าการเรือนจำเร่งสอบเรื่องราวสุดฉาวเป็นการด่วน

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า เรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอื้อฉาวนี้เกิดขึ้นในเรือนจำแลนติน หนึ่งในเรือนจำที่ใหญ่ที่สุดเมืองลิแยฌ และเป็นเรือนจำที่มีทั้งนักโทษชายและหญิง โดยผู้คุมเรือนจำ 10 คน โดยในกลุ่มนี้เป็นหญิง 3 คน จะมีการแจกกำไลข้อมือว่าใครจะได้หลับนอนกับใคร

ภาพประกอบ

โดยหลังเลิกงานผู้คุมเรือนจำจะไปรวมตัวกันที่บ้านของผู้คุมชายคนหนึ่ง เพื่อมีเพศสัมพันธ์กัน นอกจากนี้หนึ่งในผู้จัดงานหรือ “P” ยังถูกกล่าวหาด้วยว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับนักโทษหญิงภายในเรือนจำอีกด้วย

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า หนึ่งในผู้คุมเรือนจำหญิงหรือ “S” ได้แอบใช้ห้องของผู้คุมเรือนจำอาวุโสเป็นสถานที่บรรเลงรักระหว่างงานด้วย อีกทั้งหลังตรวจสอบพบว่าก่อนที่เธอจะกลายมาเป็นผู้คุม เธอเดินทางมาพบครอบครัวของตัวเองทุกวัน และหลังจากที่เธอทำแบบนี้มาได้หนึ่งปี อยู่ดีๆ เธอก็กลายเป็นผู้คุมขัง

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทางเบลเยียมได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมสั่งโยกให้ “S” ดูแลฝั่งนักโทษหญิงด้านเดียว และย้ายพี่น้องของเธอไปเรือนจำอีกแห่ง ขณะที่ “P” ถูกสั่งห้ามเข้าฝั่งนักโทษหญิง ซึ่งทางโฆษกกระทรวงยุติธรรมเบลเยียมยืนยันว่าตนได้รับทราบเรื่องราวนี้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน