หนุ่มจับได้แฟนสาวนอกใจ แต่ยังพาเที่ยวทริปบราซิลสุดหรู ก่อนกลับเฉลยใช้บัตรแฟนรูดทุกอย่าง หนี้ท่วมหัว

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากบนโลกออนไลน์ของแฟนหนุ่มชาวอาร์เจนตินาคนหนึ่ง ที่จับได้แฟนสาวนอกใจ แต่ก็ยังพาแฟนบินไปเที่ยวทริปสุดหรูที่บราซิล ก่อนจะเฉลยว่าทริปนี้เป็นแผนการแก้แค้นสุดโหดของเขา

ภาพประกอบ

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวชายรายนี้ได้เผยแพร่คลิปผ่านติ๊กต็อก หนุ่มเล่าประสบการณ์แก้แค้นแฟนนอกใจแบบสุดโหดไว้ว่า เขารู้ว่าแฟนสาวนอกใจเขา แต่แฟนสาวไม่รู้ว่าเขารู้เรื่องนี้แล้ว และเสนอให้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน เพื่อแก้แค้นแฟนสาวของเขาผู้ชายจึงคิดแผนการนี้ขึ้นมา

เขาจองโรงแรมระดับไฮเอนด์และตั๋วเครื่องบินเพื่อพาแฟนสาวไปบราซิล แต่ในความเป็นจริง เขาใช้บัตรเครดิตแฟนของเขารูดจ่ายทุกอย่าง ตั้งแต่จองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินไปบราซิล

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างมาก โดยมีคนเข้าชมคลิปแล้วกว่า 2 ล้านวิว ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างสนับสนุนการกระทำของชายคนนี้อย่างท่วมท้น มีชาวเน็ตรายหนึ่งพูดติดตลกว่า “ผู้ชายคนนี้ต้องเป็นราศีพิจิกแน่ๆ ”

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนยังฝากข้อความเพื่อต่อคิวเป็นแฟนใหม่ และบางคนแนะนำว่าควรใช้บัตรแฟนสาวซื้อน้ำหอมที่ร้านดิวตี้ฟรีเพื่อให้ทริปสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน