ศาลสั่งจำคุกพี่เลี้ยงเด็กหื่นวัย 34 ปีเป็นเวลา 700 ปี ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายอายุ 2-12 ปี

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานคำตัดสินศาลเขตออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐ ตัดสินนายแมทธิว แอนโทนิโอ ซัคร์ซูสกี วัย 34 ปี มีความผิดจริงในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กชาย16 คน โดยมีอายุระหว่าง 2-12 ปี ภายใต้การดูแลระหว่างทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กนานกว่า 10 ปี ซึ่งศาลตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 700 ปี

ภาพประกอบ

ตามรายงานของศาลเขตออเรนจ์เคาน์ตี เผยว่า นายซัคร์ซูสกีถูกตัดสินว่า มีความผิดในความผิดทางอาญา 34 กระทงรวมถึงการกระทำลามกอนาจารต่อผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 14 ปีจำนวน 16 คน ที่ได้รับความไว้วางใจภายใต้การดูแลของเขา อีกทั้งยังมีพฤติกรรมอวดภาพถ่ายอนาจารของเด็กชายคนหนึ่ง โดยมีความตั้งใจที่จะข่มขืนเด็กคนนั้น

ภาพประกอบ

นอกจากนี้ยังระบุว่า นายซัคร์ซูสกี เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในการวางแผนล่อลวงเด็ก เขาเคยถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เขาล่วงละเมิดทางเพศเด็กๆ ไว้หลายคลิป ในระหว่างเดือน ม.ค. 2557- พ.ค. 2562 รวมถึงสอนให้เด็กๆ ปกปิดเรื่องราวนี้ไม่ให้พ่อแม่รู้

ภาพประกอบ

ทางด้านอัยการยังเผยอีกด้วยว่า พี่เลี้ยงเด็กสุดหื่นรายนี้ หางานผ่านทางเว็บไซต์พี่เลี้ยงเด็กในท้องถิ่น และเรียกตัวเองว่า “พี่เลี้ยงคู่หูตัวจริง” โดยบรรยายคุณสมบัติของเขาว่า เป็นพี่เลี้ยงชายที่สามารถให้คำปรึกษาเด็กๆ ได้ ในฐานะพี่ชาย และเสนอบริการดูแลเด็กแบบค้างคืน รวมถึงระหว่างวันหยุดพักร้อนด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางด้านพี่เลี้ยงเด็กหื่นกามรายนี้ ไม่แสดงความสำนึกผิด ทั้งที่ครอบครัวของเด็กๆ ที่ตกเป็นเหยื่อ ได้ออกแถลงการณ์ร่วมกันเพื่อประณามเขา แต่พี่เลี้ยงหื่นรายนี้กลับโต้ตอบว่า เขามีความภูมิใจในตัวเองที่สามารถทำให้เด็ก ๆ ของพ่อแม่เหล่านี้ยิ้มได้ และเวลาแห่งความสุขที่พวกเรามีร่วมกัน เป็นความจริงแท้แน่นอน 100%

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ นายซัคร์ซูสกี ได้รับการตัดสินว่ามีความผิดทางอาญาทั้งสิ้น 34 กระทง โดยศาลตัดสินโทษให้จำคุกเขาเป็นเวลาทั้งหมด 705 ปี และโทษเพิ่มเติมอีก 2 ปี 8 เดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน