สุดขนลุก! สาวพบห้องลับ เต็มไปด้วยรอยมือเด็กๆ ซ่อนอยู่ในบ้าน ชาวโซเชียลต่างแห่เดา ห้องไว้ใช้ทำอะไร

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์ต่างประเทศกำลังฮือฮาสนั่น หลังผู้หญิงคนหนึ่งอัปโหลดวิดีโอห้องลึกลับที่ซ่อนอยู่หลังตู้ชั้นใต้ดินของเธอ ซึ่งมีรอยมือเด็กอยู่บนผนังและถูกล็อกจากด้านใน

ผู้ใช้ @bigbrah1 เผยภาพห้องลับพร้อมระบุว่า “พบห้องที่ซ่อนอยู่ในบ้านของฉัน” ซึ่งมีรายงานว่าอยู่ในห้องน้ำชั้นใต้ดินของเธอ เมื่อเปิดประตูตู้เก็บของก็เผยให้เห็นประตูที่สองที่แปลกประหลาด ก่อนจะเจอพื้นที่อันกว้างใหญ่ ภายในตกแต่งด้วยภาพวาดของเด็ก จิตรกรรมฝาผนังรอยเท้าและรอยมือ และคำว่า “Love Shack” ที่ประดับด้วยตัวอักษรหลากสีสันบนผนัง

นอกจากนี้ยังมีกระดาษแผ่นหนึ่งเขียนชื่อ “รีเบคก้า เคลลี่ และซาราห์” ซึ่งห้องนี้สามารถล็อกได้จากด้านใน คลิปต่อจากนี้ เจ้าของโพสต์ได้ตั้งทฤษฎีว่า ห้องลับดังกล่าวที่เข้าถึงได้โดยการยืนบนโถส้วมนั้นถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเด็กอย่างแน่นอน เนื่องจากเธอไม่สามารถยืนขึ้นได้

งานนี้ วิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมถึง 7 ล้านครั้งและก่อให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดเกี่ยวกับจุดประสงค์ของห้องดังกล่าว“ความรู้สึกที่แปลกประหลาดที่สุดอย่างแน่นอน กระท่อมแห่งความรัก? เท้า?” , “มันเป็นที่หลบภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สนุกสนาน หรือเป็นสิ่งที่น่าขนลุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา” , “สถานที่ขังเด็กหรือเปล่า” ,”เกิดอะไรขึ้นในนั้น” , “บอกตำรวจเผื่อว่ามันจะเชื่อมโยงกับอะไรบางอย่าง”

ในขณะเดียวกัน คนอื่นๆ ตั้งทฤษฎีว่าตัวอักษร “Love Shack” หมายถึงเพลงฮิตของ B-52 ซึ่งได้รับความนิยม “สาว ๆ ใช้พื้นที่นั้นเป็นที่สังสรรค์สำหรับการนอนค้างและวาดรูปเล่น อาจไม่รู้ว่าผู้ใหญ่กลุ่มหนึ่งบนติ๊กต็อกจะโต้เถียงเรื่องขนาดมือและเท้าของพวกเขา ทำไมหนึ่งในนั้นถึงชอบเพลง Love Shack ของ B52s หรือทำไมสีจึงไม่ลงไปถึงผนัง” , “นั่นเหมือนกับว่าสาวมัธยมต้นยุค 90 ”

อย่างไรก็ตาม เจ้าของบ้านจึงได้อัพเดตห้องลับดังกล่าว โดยเธอลบภาพทั้งหมดออกและทาสีทับเพื่อใช้พื้นที่ว่างดังกล่าวจัดเก็บของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้านแทน


ขอบคุณที่มาจาก Nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน