ไวรัล! สาวมะกันโวยวาย ลูกเรือไม่ให้เข้าห้องน้ำ ทำทีนั่งลงฉี่กลางเครื่องบิน พร้อมด่า-ขู่ฆ่าคนอื่น แต่ดันไม่โดนจับ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน ผู้โดยสารของสายการบินฟรอนเทียร์ แอร์ไลน์ส ไม่พอใจกับเหตุการณ์สุดสะพรึงกลายเป็นฝันร้ายของผู้โดยสารคนอื่น ๆ หลังเจอหญิงรายหนึ่งพยายามดึงกางเกงลงและขู่ว่าจะปัสสาวะตรงทางเดินระหว่างเที่ยวบินจากออร์แลนโดไปยังฟิลาเดลเฟีย

เมื่อ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของผู้ร่วมเดินทางที่ไม่ระบุชื่อเริ่มตะโกนใส่เจ้าหน้าที่การบินว่าเธอจำเป็นต้องใช้ห้องน้ำ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินบอกเธอว่าเธอไม่สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้ในขณะนั้น ส่งผลให้ผู้หญิงคนนั้นทนไม่ไหว

Julie Voshell Hartman

โดยระบุว่า “ตอนบ่ายวันนี้ ฉันได้รับประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในการบินกลับบ้านจากฟลอริดา ผู้โดยสารไม่พอใจที่เธอจําเป็นต้องนั่งบนที่นั่งของเธอ ก่อนจะตัดสินใจดึงกางเกงของเธอลงบนเครื่องบินต่อหน้าเด็กสองคน เธอขู่ว่าจะฆ่าผู้โดยสารอีกคน ฉันมีที่นั่งแถวหน้าก็โดนเธอขู่ฉัน หลังจากที่ฉันบอกให้เธอนั่งลง ฉันหวังว่าเธอจะถูกจับกุมและห้ามขึ้นเครื่องบินอีกครั้ง”

ผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อถึงกับพูดว่า “ขอโทษนะทุกคน” ก่อนที่จะทำท่าทางหยาบคายและตะโกนใส่คนอื่นเมื่อผู้โดยสารที่อยู่รอบ ๆ ประท้วง ทำให้ผู้หญิงคนนั้นตะโกนกลับว่า “ฉันไม่ให้ af-k F-k คุณ! ฉันต้องไปฉี่!”

Julie Voshell Hartman

อย่างไรก็ตาม เธอยอมจำนนต่อแรงกดดันดังกล่าว และดึงกางเกงของเธอกลับขึ้นมาก่อนจะยืนกรานต่อไปว่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องอนุญาตให้เธอเข้าไปในห้องน้ำบนเครื่องบิน ต่อมา วิดีโออื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงรายนี้เริ่มมีนิสัยก้าวร้าว โดยเดินกลับไปหาผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่ไม่พอใจ ขณะที่เธอตะโกนคำหยาบคายเป็นภาษาอังกฤษและสเปน

นอกจากนี้ ยังมีผู้โดยสารคนอื่นออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ฉันอยู่บนเที่ยวบินนี้! อยู่ข้างหลังคุณสองสามแถว เธอไม่ได้ถูกจับกุม! เธออยู่ในลานจอดรถ 15 นาทีหลังจากที่เราลงจากรถ ฉันมีวิดีโอที่เธอขู่จะฆ่าคุณด้วย มันบ้ามาก”

Julie Voshell Hartman

จากนั้น เธอได้โพสต์ถึงสายการบินว่า “@FlyFrontier ผู้หญิงคนนี้ดึงกางเกงของเธอลงไปนั่งยอง ๆ และปัสสาวะตรงทางเดินต่อหน้าเด็ก ๆ และคนอื่น ๆ แล้วการทะเลาะวิวาทก็เกิดขึ้นและพนักงานของคุณไม่ได้ทำอะไรเลย! เธอไม่ได้ถูกจับกุมด้วยข้อหาขู่ฆ่าด้วยซ้ำ!”

พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับเดอะเมสเซนเจอร์ว่า เจ้าหน้าที่บนเครื่องบินดูเหมือนไม่สนใจการแสดงของผู้หญิงคนดังกล่าว และ “ไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ยืนอยู่ตรงนั้นแล้วปล่อยให้ทุกอย่างเกิดขึ้น”

ขอบคุณที่มาจาก The Messenger

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน