แตกตื่นตกใจทั้งงาน ความจริงเปิดเผยเจ้าสาวกำลังท้อง เจ้าบ่าวเดือดจัดถีบเจ้าสาวล้มโครมกลางเวที โมโหตั้งท้องลูกใคร

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้นกลางงานแต่งงานแห่งหนึ่งในมณฑลเจ้อเจียง จีน เมื่อระหว่างพิธีเลี้ยงฉลองงานวิวาห์กำลังดำเนินไป จู่ๆ มีเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นกลางเวที เมื่อเจ้าบ่าวยกเท้าขึ้นถีบเจ้าสาวเต็มแรง จนเธอล้มกองกับพื้น หลังทราบความจริงว่าเธอกำลังตั้งท้อง ทั้งๆ ที่ทั้งสองรู้จักกันเพียงเดือนเดียว

ภาพประกอบ

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า ในคืนวันแต่งงานของเจ้าบ่าวคู่นี้ควรจะมีแต่เรื่องราวน่ายินดีกลับตาลปัตรกลายเป็นวันที่ไม่น่าจดจำ เมื่ออยู่ๆ เจ้าบ่าวได้รับข้อความจากแฟนเก่าของเจ้าสาว พออ่านจบถึงกับฉุนหนัก ชี้ไปที่เจ้าสาวอย่างไม่พอใจแล้วถามว่า “เด็กที่อยู่ในท้องเป็นลูกของใคร อย่าทำเหมือนว่าฉันเป็นคนโง่ เราเพิ่งรู้จักกันได้แค่เดือนเดียว

ภาพประกอบ

หลังเจ้าบ่าวพูดออกมากลางงานก็ได้สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับบรรดาแขกเหรื่อทั้งงาน รวมทั้งพิธีกร และช่างภาพที่กำลังทำหน้าที่ ขณะที่ ทางเจ้าสาวตกใจ รีบจับมือขอความเมตตาจากเจ้าบ่าว พร้อมทั้งพูดว่า “ฉันตั้งใจจะบอกข่าวดีกับคุณ แต่ไม่มีเวลา หลังจากนัดบอด เราก็ได้สานสัมพันธ์กัน และต่อมาฉันก็ท้อง เด็กคนนี้เป็นของลูกของคุณอย่างไม่ต้องสงสัยเลย!”

พอได้ยินคำโกหกของเจ้าสาว เจ้าบ่าวก็ยิ่งโมโหเดือดจัด พร้อมกับขอคำยืนยันจากฝ่ายญิง แต่ด้านเจ้าสาวก็ยังยืนกรานว่าไม่ใช่ลูกของแฟนเก่า และขอร้องอ้อนวอนเจ้าบ่าว จังหวะนั้นเอง เจ้าบ่าวทนไม่ไหวจึงยกเท้าขึ้นมาถีบเจ้าสาว

ภาพประกอบ

จนเธอล้มลงไปที่พื้นทั้งชุดกระโปรง เขาพร้อมทั้งด่าต่ออีกชุด “คุณจะโกหกไปถึงเมื่อไหร่ เรารู้จักกันมาแค่เดือนเดียว จะมาท้องกับฉันได้อย่างไร ถ้าเป็นลูกของฉัน แฟนเก่าคุณจะรู้ได้อย่างไร แล้วเขารู้ได้ไงว่ากำลังจะแต่งงาน”

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าบ่าวไม่เชื่อคำพูดของทางเจ้าสาว เขาได้ยกเลิกงานแต่งงาน เขาทนความน่าอับอายนี้ไม่ได้ เขาไม่รังเกียจที่คุณเคยมีแฟน แต่เรื่องที่ยอมรับไม่ได้คือ เขาไม่สามารถทำใจยอมรับลูกในท้องของเธอที่เป็นของคนอื่นได้

ภาพประกอบ

ภายหลังยกเลิกงานแต่งงานสถานการณ์ก็ยิ่งวุ่นวาย เมื่อทางญาติและเพื่อนทั้งสองฝ่ายต่างส่งเสียงดังโวยวายชุลมุนทั้งงาน ทางครอบครัวของเจ้าบ่าวเรียกร้องให้ทางครอบครัวของเจ้าสาวคืนเงินค่าสินสอดทั้งหมด และบอกว่าพวกเขาไม่เต็มใจรับลูกสะใภ้คนนี้ ในขณะที่ด้านครอบครัวของเจ้าสาวก็ไม่ยินยอม อ้างว่าทางเจ้าบ่าวเป็นคนยกเลิกงานเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน