ฉาววงการศึกษา นร.ชายเหยื่อกามแฉ แจ้งจับครูพละสาววัย 38 ปีทำอนาจารนร. 14 นานถึง 4 ปีจนถึงวันเรียนจบ

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานคดีอื้อฉาวในวงการศึกษาที่เกิดขึ้นในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมครูพละสาวชื่อ ลิเดีย ปินโตวัย 38 ปี ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ นักเรียนชายตั้งแต่อายุ 14-15 ปีโดยเจตนา ในโรงเรียนมัธยมปลายชื่อดัง จนถึงวันเรียนจบ

ภาพประกอบ

ตามรายงานของทางสำนักอัยการ เผยว่า ทางการได้เริ่มสอบสวนพฤติกรรมสุดฉาวของครูพละสาวรายนี้เมื่อวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับอีเมลที่ไม่ระบุชื่อที่เผยเรื่องราวของครูสาวรายนี้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองและครูคนสนิทที่ล่วงละเมิดทางเพศเขาตั้งแต่ตอนที่เขาเป็นเด็กอายุเพียง 14-15 ปีเท่านั้นจนกระทั่งถึงวันที่เขาเรียนจบ

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางด้านตำรวจเมื่อรับทราบเรื่องราวจากเหยื่อนักเรียนชาย ก็ได้ทำการสอบสวนเชิงลึก จนทราบตัวตนของผู้เสียหายและเข้าสอบปากคำเด็ก เพื่อทำการขยายผลและจับกุมครูสาวในเวลาต่อมา

ภาพประกอบ

ภายหลังการจับกุมครูสาวได้ทำการสอบสวน ทางตำรวจเผยต่อว่า ครูพละผู้สอนกีฬาฮ็อกกี้ วัย 38 ปี ได้ถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศโดยประมาทขั้นที่ 1 จำนวน 1 กระทง และข้อหาล่วงละเมิดทางเพศขั้นที่ 2 จำนวน 2 กระทง โดยเธอได้ถูกจับกุมตัวเมื่อวันที่ 8 พ.ย. และติดคุกนาน 7 วัน ก่อนได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 15 ที่ผ่านมา เพื่ออยู่ระหว่างรอการพิจารณาคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน