หนุ่มกระหน่ำแทงนักร้องสาว หลอนเป็นแฟน แค้นตามตื๊อนาน 2 ปี ไม่รับรัก แฟนหนุ่มเศร้าเพิ่งถ่ายรูปพรีเวดดิ้งได้วันเดียว

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์สะเทือนขวัญในมาเลเซีย กรณีนางสาวซู่ เจียหลิง นักร้องท้องถิ่นวัย 26 ปีถูกชายวัยกลางคนก่อเหตุกระหน่ำแทงอย่างเหี้ยมโหด จนถึงแก่ชีวิต ก่อนขนร่างไร้วิญญาณของเธอขึ้นรถกลับบ้านตนเอง หลังตามจีบเธอนาน 2 ปีแต่ไม่สำเร็จ

ตามรายงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุด่วนจากหญิงคนหนึ่งซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุฆาตกรรรมในพื้นที่อำเภอกลัง โดยพบว่าผู้ตายมีนัดรับประทานกลางวันกับผู้ต้องสงสัยที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อทานเสร็จ ผู้ต้องสงสัยได้ใช้อาวุธปลายแหลมจ้วงแทงเธอถึง 8 ครั้ง ก่อนจะอุ้มศพของเธอขึ้นรถ ขับไปบ้านของตนเอง

ภาพประกอบ

ภายหลังก่อเหตุสลด ผู้ต้องสงสัยพยายามจะปลุกผู้ตายแต่ไร้การตอบสนอง เขาจึงใช้อาวุธสังหารนั้นทำร้ายตัวเอง แต่ไม่ถึงแก่ชีวิต เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 3 ชม.หลังได้รับแจ้งเหตุนำกำลังมาถึงบ้านของผู้ต้องสงสัยเพื่อจับกุมตัว

โดยพบร่างของ ซู่ เจียหลิง อยู่ตรงเบาะผู้โดยสารในรถของผู้ต้องสงสัย และยืนยันได้ว่าเธอเสียชีวิตจากการที่ถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณหน้าอกทะลุไปถึงหัวใจ

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า ผู้ต้องสงสัยมีความสนใจในตัวนักร้องสาวมานานถึง 2 ปี และตามจีบเธออยู่ ในครั้งนี้เขาได้ชวนเธอมารับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และตอนที่ถูกจับก็ยังอ้างตัวว่าเป็นแฟนของผู้เสียชีวิตอีกด้วย ในขณะที่คนในครอบครัวของเธอไม่รู้จักชายคนนี้มาก่อน

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า ผู้ต้องสงสัยไม่เคยมีประวัติอาชญากร แต่หากตัดสินพบว่าเขามีความผิดจริงจะต้องได้รับโทษหนักถึงประหารชีวิต หรือโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 40 ปี

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ ด้านนายหลิว อี้หยาง แฟนหนุ่มตัวจริงของนักร้องสาว เผยกับสื่อว่า เขากับแฟนสาวเริ่มคบหากันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และกำลังจะแต่งงานกันต้นปีหน้า โดยเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา พวกเขาเพิ่งจะถ่ายรูปแต่งงานกันไป ไม่คาดคิดว่าตอนนี้จะต้องจากกันตลอดกาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน