แม่ใจแทบขาด เพียงเสี้ยววินาที ราวตากผ้าเหล็กแทงคอลูก 5 ขวบดับสลด ร่างลูกจมกองเลือดนองเต็มพื้น

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานอุบัติเหตุสลดที่เกิดขึ้นในประเทศมาเลเซีย เมื่อเด็กหญิงวัย 5 ขวบ เสียชีวิต จากขาตั้งราวตากผ้าที่ทำจากเหล็ก เสียบทะลุคอ แม่ถึงกับทรุดตัวร้องไห้ จับร่างลูกที่เลือดไหลนองเต็มพื้น

ตามรายงานเบื้องต้น เผยว่า เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ต้องเสียชีวิตลงเพราะราวตากผ้าในห้องพัก บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ในวันที่เกิดเหตุเด็กหญิงเล่นอยู่คนเดียวในห้องพัก ก่อนที่เธอจะพลาดถูกแท่งเหล็กที่เป็นขาตั้งของราวตากผ้า เสียบทะลุคออย่างรุนแรง ทำให้มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก

ภาพประกอบ

ต่อมา แม่ของเด็กมาเห็นร่างของลูกในวันเดียวกัน โดยในตอนนั้นเด็กหญิงยังคงหายใจอยู่ แต่มีอาการสาหัส เธอจึงรีบติดต่อหาโรงพยาบาลในทันที ทว่าลูกสาวของเธอได้เสียชีวิตลง

ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดจากการเสียชีวิตของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือเกี่ยวข้องกับความประมาทเลินเล่อของครอบครัว

ภาพประกอบ

โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังคงปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับสำนักข่าวท้องถิ่น เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน แต่หากพบว่า การเสียชีวิตของเด็กเกิดจากความประมาทจริง ผู้ปกครองของเด็กอาจถูกตั้งข้อหาหนักได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน