สุดช้ำ หวังคืนดีแฟนเก่า โดนหมอดูลวงโลกหลอกทำคุณไสยมนต์ดำ-หมดเงินกว่า 3 แสนบาท

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า สาวชาวอินเดียวัย 25 ปีสุดช้ำ ถูกหมอดูกำมะลอ หลอกให้ทำพิธีมนต์ดำใส่แฟนเก่าและพ่อแม่ เพื่อหวังคืนดีกับแฟนและพ่อแม่ของตนเองยอมรับเรื่องนี้ พร้อมทั้งให้จ่ายเงินกว่า 3 แสนบาท หากไม่จ่ายจะโดนทำร้ายและแฉภาพลับของเธอลงโซเชียล

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า สาวรายนี้ชื่อว่า ราฮิล เป็นชาวเบงกาลูรู ประเทศอินเดีย ได้เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เธอโดนหมอดูหลอกสูญเงินกว่า 3 แสนบาท หลังจะทำพิธีเสกมนต์ดำใส่แฟนเก่า เพื่อให้กลับมาคืนดี และทำใส่พ่อแม่ของเธอเพื่อไม่ให้ทั้งคู่ขัดขวางความรักครั้งนี้ได้

ภาพประกอบ

ก่อนหน้านี้ เธอได้ลองค้นหาหมอดูในอินเทอร์เน็ต จนได้พบกับหมอดูที่มีชื่อว่า อาห์เหม็ด พร้อมทั้งลูกทีมเขา อับดุล และลิยา โดยทางด้าน อาห์เหม็ด อ้างว่า มีคนทำมนต์ดำใส่เธอ เพื่อนของเธอ และบรรดาสมาชิกในครอบครัวเธอ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำชีวิตของเธอในช่วงนี้ตกต่ำ

หมอดูรายนี้จึงได้แนะนำให้เธอทำตามขั้นตอนที่เขาบอก และขอค่าครูเป็นจำนวน 501 รูปีหรือราว 215 บาท หลังจากที่ราฮิลโอนเงินเสร็จ อาเหม็ดจึงได้ขอรูปเธอ รูปเพื่อนเธอ และรูปครอบครัวของเธอ เธอจึงได้มอบให้แต่โดยดี

ภาพประกอบ

ต่อมา หมอดูจอมเจ้าเล่ห์ ได้เสนอว่า หากเธอให้ค่าครู 2.4 แสนรูปีหรือราว 1 แสนบาท เขาจะทำพิธีเสกมนต์ดำให้แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี และไม่ให้พ่อแม่ของเธอขัดขวางความรักครั้งนี้ได้ ด้านราฮิลได้ยอมตกลง และจ่ายเงินให้อาห์เหม็ด

ภายหลัง นายอาห์เหม็ดได้ขอให้เธอจ่ายเงินเพิ่มอีก 1.7 แสนรูปีหรือราว 73,000 บาท เพื่อดำเนินพิธีมนต์ดำต่อจนสำเร็จ แต่คราวนี้ด้านราฮิลเริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล เธอจึงได้ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินเพิ่ม

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม เมื่อราฮิลปฏิเสธที่จ่ายเงินเพิ่ม อาห์เหม็ดจึงเริ่มลงมือทำร้ายร่างกายเธอ พร้อมขู่อีกว่า จะเปิดเผยรูปและเรื่องราวความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนเก่าให้แก่พ่อแม่ของเธอ ราฮิลจึงไม่มีทางเลือก จำใจทยอยโอนเงินให้หมอดูจอมลวงโลกเพิ่มอีก 4.1 แสนรูปีหรือราว 1.7 แสนบาท

ทั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย นำตัวนายนายอาห์เหม็ดมาสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่า ราฮิลได้บังคับให้เขาทำมนต์ดำ และเขาจะคืนเงินให้เธอภายหลัง แต่ตอนนี้เบอร์โทรของเขาถูกปิดไปแล้ว จนถึงตอนนี้ยังไม่รู้บทสรุปของเรื่องราวในครั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสอบสวนต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน