สาวกรีดร้องลั่น ครูสอนโยคะกดขาแรง จนขาบวมกระดูกหักเสียงดังลั่น กลายเป็นคลาสสยอง จี้ให้สตูดิโอรับผิดชอบค่าเสียหาย

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์น่าสะพรึงที่เกิดขึ้นในจีน กรณีสาวรายหนึ่งที่เข้าร่วมคลาสเรียนโยคะ ถูกครูฝึกกดขาแรงเกินไป ทำให้ขาบวมกระดูกหักเสียงดังลั่น โดยหญิงสาวส่งเสียงกรีดร้องทันทีด้วยความเจ็บปวด ทำช็อกกันทั้งคลาส

ภาพประกอบ

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า เหตุการณ์สุดช็อกขึ้นดังกล่าวเกิดขึ้นที่สตูดิโอสอนโยคะแห่งหนึ่ง ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ของจีน โดยสาวผู้เคราะห์รายนี้ถูกครูฝึกออกแรงกดขาของเธอมากเกินไป เป็นเหตุให้กระดูกหักเสียงดังลั่น เธอกรีดร้องออกมากด้วยความเจ็บปวด

ขณะที่สาวรายนี้ เล่าว่า ตอนที่เกิดเหตุนั้นขาของเธอมีอาการบวม กระดูกที่แตกดันแทงกล้ามเนื้อจนได้รับความเสียหาย เดิมทางสตูดิโอได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ แต่ระหว่างช่วงที่พักรักษาตัว พวกเขากลับขอให้เธอมารักษาตัวต่อที่บ้าน และหยุดจ่ายค่ารักษาพยาบาลหลังจากนั้น

ภาพประกอบ

ภายหลัง เธอจึงมายื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานในท้องถิ่น เพื่อทวงความเป็นธรรมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะเดียวกัน ทางด้านสตูดิโอได้ส่งข้อความมาแจ้งว่า ทางสตูดิโอจะจัดการค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลให้ มันเป็นความรับผิดชอบที่ควรจะจ่าย ซึ่งตอนนี้เธอไม่รู้เลยว่าหลังจากนี้พวกเขายังจะจ่ายอีกหรือไม่

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ ทางด้านสื่อท้องถิ่นยังรายงานด้วยว่าสตูดิโอโยคะดังกล่าว เป็นแบรนด์ชื่อดังที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศจีน โดยก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงหลายคนที่ไปเรียนเต้นจากสตูดิโอหลายๆ แห่ง ว่าพวกเธอก็ได้รับบาดเจ็บระหว่างเรียนเช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน