ครูสาวอัดคลิปทำคอนเทนต์เรียกยอด ใส่เสื้อโนบรา ขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรก โดนโซเชียลถล่มยับ แถมถูกตำรวจจับข้อหาอนาจาร

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า กรมตำรวจเมืองซินจู๋ของไต้หวัน ดำเนินคดีกับนีนาและทีมงานอีก 3 คน หนึ่งในนั้นคือแฟนหนุ่มของครูสาวเอง ฐานร่วมกันผลิตและเผยแพร่คอนเทนต์แนววาบหวามไม่เหมาะสม

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์สนั่นถึงความไม่เหมาะสม จนเธอต้องลบคลิปดังกล่าวออกจากช่องไป

ภาพประกอบ

ตามรายงานเผย นีนา ครูสอนภาษาอังกฤษและนางแบบสาวแนวเซ็กซี่ชาวไต้หวัน เจ้าของช่องยูทูป Teacher Nina ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 833,000 คน เฟซบุ๊ก 崩壞的英文老師 ที่มีผู้ติดตามราว 100,000 คน

อีกทั้งผู้ติดตามทางอินสตาแกรมอีกกว่า 420,000 คน ซึ่งนีนานั้นเธอมีชื่อเสียงจากการทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่อยู่เป็นประจำ

ภาพประกอบ

โดยคลิปวิดีโอที่ทำให้เธอถูกกระแสวิจารณ์อย่างหนักนี้มีความยาวราว 8 นาที “ประสบการณ์โนบราขึ้นรถไฟใต้ดิน (เอ็มอาร์ที) ครั้งแรก จากสถานีไทเป 101 ไปสถานีเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์” ที่เผยแพร่ผ่านช่องยูทูปของตนเอง ซึ่งในคลิปนีนา สวมใส่ชุดรัดรูปสีเทาปิดคอ แต่แสดงจุดดึงดูดสายตาด้วยการ โนบรา ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากที่ใช้บริการรถไฟใต้ดิน

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม แม้ยอดวิวจะสูง แต่คอมเมนต์ส่วนใหญ่ล้วนวิจารณ์ว่า เธอแต่งกายไม่เหมาะสมและจงใจเปิดเผยเรือนร่างตนเองมากเกินไป ซึ่งสุดท้ายคลิปดังกล่าวก็ถูกลบออกจากแอคเคาต์ทุกแพลตฟอร์มของเธอไปเรียบร้อย

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ เมื่อปี 2565 นีน่ากับแฟนหนุ่มของเธอยังอัดคลิปแนว 18+ เพื่อหารายได้จากการสมัครสมาชิก จนทั้งคู่ถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือน และถูกปรับเป็นเงิน 180,000 ดอลลาร์ไต้หวันหรือราว 200,000 บาท ในความผิดเผยแพร่สื่อลามกลงโซเชียล ซึ่งคดีความอยู่ระหว่างการยื่นอุทธรณ์ ขอสู้ในชั้นศาลต่อไป

ภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน