สลด แม่วัย 26 ปีจับลูกน้อยวัยเดือนเศษ ยัดเข้าไมโครเวฟ แทนนอนเปล อ้างไม่ได้ตั้งใจ โหดร้ายเกินมนุษย์

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์น่าสลดที่เกิดขึ้นในสหรัฐ กรณีคุณแม่รายหนึ่งใจเหี้ยมเกินมนุษย์จับลูกน้อยวัยเดือนเศษยัดเข้าไมโครเวฟ แทนพาไปนอนในเปล จนเป็นเหตุให้ทารกหยุดหายใจ ก่อนยืนยันว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นยังไม่ทราบผิดพลาดได้อย่างไร

ตามรายงานเบื้องต้น เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐมิสซูรี เข้าตรวจสอบบ้านของคุณแม่รายนี้ที่อาศัยอยู่ในเมืองแคนซัส ก่อนพบเด็กทารกอายุเดือนเศษ ตามร่างกายมีรอยไหม้อย่างรุนแรง อีกทั้งยังไม่ตอบสนอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าเด็กทารกรายนี้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ภาพประกอบ

โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ระบุเพิ่มเติมว่า สภาพที่พบเสื้อผ้าเด็กกลายเป็นสีดำและไหม้อยู่ในผ้าอ้อมของเธอ พร้อมรายงานว่า บ้านของเธอมีกลิ่นไหม้ควันฟุ้ง นอกจากนี้ ยังพบผ้าห่มเด็กที่ถูกไฟไหม้ในที่เกิดเหตุด้วย

ทางด้านคำให้การของพยาน กล่าวว่า ผู้เป็นแม่จะพาลูกไปนอน แต่แทนที่จะนำเข้าเปล เธอกลับนำลูกเข้าเตาอบแทน ซึ่งเหตุสลดดังกล่าวยังไม่ทราบถึงข้อผิดพลาดเกิดได้อย่างไร รวมถึงสถานการณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางด้านอัยการของเทศมณฑล ระบุในคำแถลงการณ์ว่า พวกเรารับรู้ถึงความโหดร้ายของโศกนาฏกรรมครั้งนี้ และหัวใจของพวกเรารู้สึกหนักอึ้งในการสูญเสียชีวิตที่มีค่านี้ เราเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมของเราในการโต้ตอบอย่างเหมาะสมจากเหตุเลวร้ายครั้งนี้

ทั้งนี้ นางมาราย โทมัสผู้เป็นแม่วัย 26 ปี ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมพร้อมตั้งข้อหามีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อสวัสดิภาพของเด็ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน