สาวโรงงานก้มเก็บ ‘แอร์พอด’ ตกใต้เครื่องจักร เคราะห์ร้ายร่างติดโซ่สายพาน บดแหลกดับสยอง ภาพยังติดตาเพื่อนร่วมงานไม่หาย

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในสหรัฐ กรณีหญิงโรงงานชาวจอร์เจียวัย 21 ปีรายหนึ่งเสียชีวิตสลดในโรงงานผลิตรถกอล์ฟ “คลับคาร์” หลังร่างติดข้างใต้โซ่สายพานการผลิต ขณะที่เธอพยายามก้มลงเก็บแอร์พอด ระหว่างที่เธอกำลังทำงานอยู่

ตามรายงานของสำนักงานนายอำเภอโคลัมเบียเคาน์ตี รัฐจอร์เจีย เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในโรงงานผลิตรถกอล์ฟแห่งหนึ่ง โดยพยานผู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว เล่าว่า อลิสซา ดริงคาร์ด ผู้ตายเธอได้ทำทำหูฟัง “แอร์พอด” ตกลงไปข้างใต้สายพานการผลิตระหว่างที่เธอกำลังทำงานอยู่ เธอจึงพยายามเก็บหูฟังขึ้นมา

ภาพประกอบ

แต่แล้วร่างของเธอก็กลับไปติดกับสายโซ่พันสายพานจนเข้าไปอยู่ใต้สายพานที่กำลังทำงานอยู่ คนงานอื่นๆ ที่อยู่บริเวณนั้นรีบเข้ามาช่วยดึงเธอออกมา แต่ไม่สามารถดึงร่างของเธอออกมาได้ จึงรีบแจ้งฝ่ายซ่อมบำรุงเครื่องจักรให้ปิดเครื่อง จากนั้นรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งเหตุฉุกเฉิน

ภายหลังเมื่อทีมกู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุก็พยายามนำร่างของ ดริงคาร์ด ออกมาจากเครื่องจักร โดยตัดชิ้นส่วนโลหะที่ล้อมรอบสายพานอยู่ แล้วค่อยดึงตัวเธอออกมา ขณะนั้นชีพจรของ ดริงคาร์ด ยังคงเต้นอยู่ และทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นก็นำเธอส่งโรงพยาบาลทันที

อย่างไรก็ตาม ทางด้านโรงงานคลับคาร์ ออกแถลงการณ์ว่า ดริงคาร์ด​ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เสียชีวิตแล้ว พร้อมกับแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวและกลุ่มเพื่อนของเธอ

นอกจากนี้ยังย้ำว่าจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนรายละเอียดของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางด้านเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า เธอทำงานอยู่ในฝั่งตรงข้ามกับผู้เสียชีวิต ภาพของเพื่อนสาวที่ติดอยู่ใต้สายพานยังคงติดตาเธออยู่ไม่หาย เธอบอกว่าผู้ตายก้มลงเก็บแอร์พอดที่ตก เธอถามกลับว่ามันจะไม่เป็นอันตรายใช่มั้ย ผู้ตายบอกว่า เธอสามารถเอื้อมหยิบได้

แต่แล้วในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา เมื่อ สมิธ ก้มลงไปดูตรงจุดที่หูฟังหล่นอีกครั้ง เธอก็พบกับภาพสุดสยองของเพื่อนที่ติดอยู่ใต้เครื่องจักร แขนของเพื่อนเธอเข้าไปติดอยู่ในเครื่องในลักษณะบิดงอ อีกทั้งยังมีเลือดออกจากร่างของเพื่อนสาวเป็นจำนวนมาก

ภาพประกอบ

โดยเพื่อนร่วมงานผู้ตายยังบอกอีกด้วยว่า เธอยังคงลาหยุดตั้งแต่เกิดเหตุ เธอไม่แน่ใจว่าตัวเองจะสามารถกลับไปทำงานที่โรงงานได้หรือไม่ เพราะเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยในการทำงานของตัวเอง

ทั้งนี้ บริษัท Club Car เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตรถกอล์ฟมานานหลายทศวรรษ โดยผลิตรถกอล์ฟอย่างเป็นทางการให้กับ PGA of America PGA TOUR Tournament Players Club Network และ European Tourอย่างเป็นทาง พร้อมทั้งบริษัทยังเคยได้รับการยกย่องให้เป็นโรงงานที่มีความปลอดภัยในการทำงานสูงสุดของสหรัฐอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน