ดาวโป๊ชื่อดังเผยชีวิตรัก สุดอัดอั้น อดีตแฟนหนุ่มลงทุนโกนหัว แกล้งป่วยโรคร้าย เพิ่มความเนียน ไปหาชู้รัก ถึงขั้นแตกหัก

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า เฮย์ลีย์ นางแบบและนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ได้ออกมาเผยชีวิตรักในอดีตที่ทำให้ทุกคนในรายการต่างอึ้งไปตามกัน ถึงการนอกใจของแฟนเก่าที่ลงทุนโกนหัว อ้างป่วยเป็นมะเร็ง หวังให้เธอเชื่อ เพื่อจะได้ไปเจอกับชู้รัก สุดท้ายโดนจับได้คาแชท ถึงขั้นแตกหัก

ตามรายงานเผยว่า เฮย์ลีย์ ดาวโป๊ชื่อดัง ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจแบบเจ็บแสบที่สุด กับ ฮอลลี่ แรนดัลล์ นักทำพอดแคสต์ ว่า เธอจำได้ไม่เคยลืม แฟนเก่าเคยวางแผนแกล้งป่วยโรคร้าย แถมลงทุนโกนหัวเพิ่มความแนบเนียน เพื่อที่เขาจะไปหาสาวอื่น

ภาพประกอบ

เธอเล่าด้วยความรู้สึกอัดอั้นว่า เรื่องราวดังกล่าวมันเกิดขึ้นในวันเกิดของเธอ เขาบอกว่าเขารู้สึกไม่สบายและอยากกลับบ้าน สุดท้ายฉันก็มาค้นพบว่าจริงๆ แล้วเขากำลังจะไปพบแฟนอีกคนหนึ่ง

ในตอนแรก แฟนเก่าของเธออ้างว่า เขาเป็นมะเร็งกระดูก แต่จากนั้นก็เปลี่ยนเรื่องราว โดยบอกว่าแท้จริงแล้ว เขาป่วยเป็นมะเร็งผิวหนัง จากนั้นฉันก็คิดว่าโรคมะเร็งมันไม่น่าจะเปลี่ยนได้ง่ายๆ ขนาดนี้ เธอจึงถามและคาดคั้นเกี่ยวกับคำกล่าวอ้างของเขา โดยชี้ให้เห็นว่าก่อนหน้านั้นเขาบอกว่าเป็นมะเร็งกระดูก แต่เขาก็ปฏิเสธพร้อมยืนยันว่า ตนเองไม่เคยพูดแบบนั้น

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ก็มาถึงจุดแตกหักเมื่อ เฮย์ลีย์ ถามว่าเขาอยู่ที่ไหนมา เขาอ้างว่าอยู่กับเพื่อนและบอกให้เธอดูโทรศัพท์ของเขาถ้าไม่เชื่อ แต่ทันทีที่เธอกำลังจะเช็กมือถือของอดีตแฟนหนุ่ม เขากลับบอกเธอว่า ห้ามเปิดข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน และอย่าดูอัลบั้มรูป

พฤติกรรมแปลกๆ นี้ ทำให้เธอตรงไปดูอัลบั้มรูปในโทรศัพท์เขาทันที จากนั้นเธอจึงเห็นรูปของเขากับผู้หญิงอีกคนจากคืนก่อนหน้า พร้อมกับข้อความใหม่เด้งขึ้นมาเขียนว่า “ฉันรักเธอนะที่รัก” และด้วยความเดือดดาลตอนนั้นทำให้เธอตอบกลับไปว่า “คุณคือใคร”

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ เมื่อปะติดปะต่อเรื่องราวเข้าด้วยกัน เธอจึงตัดสินใจขอเลิกกับเขาทันที แต่น่าเหลือเชื่อว่าหลังจากนั้นไม่นาน เขากลับทักข้อความมาในติ๊กต็อก หลังรู้ว่าเธอทำเงินได้ดีมากจากช่อง OnlyFans และมียอดติดตามในอินสตาแกรมกว่า 725,000 คน แถมยังเคลมอีกด้วยว่า เธอคงไม่ได้ดังขนาดนี้หากไม่มีเขาร่วมถ่ายคลิปก่อนหน้านี้

ภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน