เปิดนาที หนุ่มใหญ่ถูกตร.สหรัฐล่อซื้อ ขณะหิ้วเด็กเข้าโรงแรม ชักปืนสู้ ถูกกระหน่ำยิง จนกระสุนหมดแม็ก

เว็บไซต์ต่างประเทศ เผยภาพจากกล้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ นาทีกระหน่ำรัวยิงหนุ่มใหญ่วัย 67 ปี ต้องสงสัยนักล่าทางเพศ จนกระสุนหมดแม็ก ขณะหิ้วเด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเข้าโรงแรม หลังชักปืนใส่เจ้าหน้าที่

ตามรายงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐ ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัย 67 ปี เดินทางถึงโรงแรมดับเบิ้ลทรี สวีท ในเมืองทูควิลา เพื่อที่จะได้พบกับเด็กหญิงสองคนอายุ 7 และ 11 ปี โดยผู้ต้องสงสัยได้เคาะประตู และเมื่อเปิดออกมาเจอตำรวจรออยู่ ผู้ต้องสงสัยจึงชักปืนออกมา

ภาพประกอบ

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าแย่งปืนผู้ต้องสงสัย โดยปืนของผู้ต้องสงสัยลั่น โดนขาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจจึงยิงผู้ต้องสงสัย ทำให้ผู้ต้องสงสัยล้มลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 3 นายจึงกระหน่ำยิงผู้ต้องสงสัยที่นอนอยู่บนพื้นอีกหลายนัดจนกระสุนหมดแม็ก เป็นเหตุให้ผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตหน้าห้องพักทันที

ภาพประกอบ

อย่างไรก็ตาม ทางหัวหน้ากรมตำรวจซีแอตเทิล กล่าวว่า สำหรับเจ้าหน้าที่เหตุการณ์แบบนี้มันอันตราย คาดเดาได้ยาก และสถานการณ์อาจจะบานปลายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนี้ทางตำรวจยืนยันว่าไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมจากการปะทะครั้งนี้

ภาพประกอบ

นอกจากนี้ อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษของ FBI กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอชื่นชมทางเจ้าหน้าที่ตอบสนองต่อสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วและจัดการกับภัยคุกคามได้ภายในเสี้ยววินาที เพื่อไม่ให้ใครได้รับอันตราย

เขายังกล่าวอีกด้วยว่า ผู้กระทำผิดที่เป็นพวกใคร่เด็กในลักษณะนี้ มักเป็นอาชญากรที่อันตรายที่สุด และอาจทำให้ตำรวจตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิตได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน