ศาลเตี้ยใช้กำลัง จับชายชู้ห้อยหัวจากต้นไม้ ก่อนให้ผัวโบยปางตาย หลังเฆี่ยนเมียไปแล้วก่อนหน้า (คลิป)

30 มี.ค. 2561 - 14:53 น.

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา เคยมีการนำเสนอข่าว สามีใช้ศาลเตี้ยตัดสินโบยหลังภรรยาจนสลบ อาการสาหัส ก่อนปล่อยคนในหมู่บ้านข่มขืนต่ออย่างเลือดเย็น (คลิกอ่านข่าวย้อนหลังที่นี่)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมาเว็บไซต์ข่าวเดลี่ เมล์ รายงานข่าวของเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องกัน เมื่อศาลเตี้ยของหมู่บ้านในอินเดีย จับชายชู้ที่นอนกับหญิงแต่งงานแล้ว มัดห้อยหัวลงกับพื้น และเฆี่ยนโดยสามีของเธอ เพียงหนึ่งวันหลังจากที่หญิงสาวผู้นอกใจสามีถูกเฆี่ยนไปแล้วก่อนหน้า 100 ที

Image/News/Lions

ชายไม่ทราบชื่อ ถูกจับแขวนห้อยหัวกับต้นไม้ ในเมืองพุลันทศาห์ร รัฐอุตตรประเทศ ของประเทศอินเดีย ก่อนถูกเฆี่ยนอย่างโหดเหี้ยมปางตาย

คลิปวิดีโอปรากฏภาพ ขณะที่ฝูงชนกำลังมุงดูเหตุการณ์ ขณะที่ชายผู้เป็นสามีกำลังลงมือเฆี่ยนชายชู้ ที่ถูกจับมัดไว้กับต้นไม้อย่างเอาเป็นเอาตาย ซึ่งหนึ่งวันก่อนหน้านั้น คนรักของเขาที่เป็นภรรยาของชายผู้ลงมือเฆี่ยน เพิ่งถูกโบยจนสลบคาต้นไม้ไปก่อนหน้า 100 ที ก่อนที่ชายสามีจะปล่อยให้คนในหมู่บ้านที่มุงดูเหตุการณ์ข่มขืนเธอต่อ

Image/News/Lions


เจ้าหน้าที่ตำรวจ เมืองพุลันทศาห์ร กล่าวว่า หญิงสาวและชู้รักของเธอได้หนีไปอยู่ที่บ้านญาติ เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

จนกระทั่งวันที่ 10 มี.ค. สามีของเธอจึงส่งคนไปจับตัวเธอกลับมา และโน้มน้าวเธอว่าสามีอยากจะลืมอดีตและเริ่มต้นชีวิตกันใหม่อีกครั้ง แต่เมื่อเธอกลับมาถึง ก็ถูกศาลเตี้ยของหมู่บ้านลงโทษโดยการให้สามีเฆี่ยนด้วยเข็มขัดจำนวน 100 ครั้ง

Image/News/Lions

ในครั้งนี้ศาลเตี้ยของหมู่บ้านแห่งเดิม ก็ตัดสินให้ไปจับตัวชายชู้มาลงโทษด้วย พวกเขาจับตัวชายชู้มัดกับต้นไม้ห้อยหัวลงกับพื้น ก่อนจะลงมือโบยอย่างเลือดเย็นด้วยเข็มขัดหนัง ซึ่งเขาก็พยายามที่จะใช้มือยกขึ้นบังร่างกายเป็นบางครั้งและร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวด ทำให้ภาพอันน่าหดหู่ใจในแบบเดียวกันเกิดขึ้นอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า “เราได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นกรณีฉุกเฉินแล้ว และได้ตั้งข้อหากับสามีของหญิงคนดังกล่าว หัวหน้าหมู่บ้าน ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องคนอื่นๆอีกเป็นที่เรียบร้อย เพื่อดำเนินการทางกฎหมาโดยเร็วที่สุด”

คลิป..(Credit : News Lions)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศาลเตี้ยใช้กำลัง จับชายชู้ห้อยหัวจากต้นไม้ ก่อนให้ผัวโบยปางตาย หลังเฆี่ยนเมียไปแล้วก่อนหน้า (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง