วิกฤตคดีข่มขืน! พ่อส่งลูกเป็น "ของขวัญ" ให้เพื่อนรุมข่มขืน จากนั้นตัวเองร่วมวงด้วย

20 เม.ย. 2561 - 14:59 น.

วันที่ 20 เม.ย. ไทมส์ออฟอินเดียรายงานคดีความรุนแรงทางเพศในอินเดียที่ยังคงวิกฤต เมื่อเกิดเรื่องน่าอัปยศอดสู ที่เขตสิทาปุระ รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือ พ่อพาลูกสาววัย 35 ปีไปเป็นของขวัญให้เพื่อน 2 คนข่มขืน จากนั้นยังเข้าไปร่วมวงด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ผู้ต้องหาในคดีเป็นพ่อที่พาลูกสาวไปเที่ยวงานในเมือง และพบกับเพื่อนชื่อมาน ซิงห์ จึงพูดคุยตกลงกับเพื่อนว่าจะยกลูกสาวให้ จากนั้นโน้มน้าวให้ลูกสาวตนเองซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปบ้านของนายเมรัช เพื่อนอีกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองลัคเนา

เมื่อถึงที่หมายผู้เป็นพ่อก็มอบลูกสาวให้เป็นของขวัญทางเพศกับเพื่อนทั้งสองคน ก่อนจะร่วมวงรุมโทรมลูกตนเองด้วย

ตำรวจระบุว่าหญิงสาวถูกกักขังในบ้านนานกว่า 18 ชั่วโมงกระทั่งหาทางหลบหนีออกมาได้ในวันที่ 16 เม.ย. และรีบเดินทางกลับไปหาแม่ พร้อมเข้าแจ้งความกับตำรวจ

เพียง 1 วันให้หลังก็จับกุมนายเมรัชได้ และพบว่ามีประวัติอาชญากรรม เป็นนักต้มตุ๋น ส่วนพ่อของหญิงสาวและชายอีกคนที่ร่วมก่อเหตุยังหลบหนี

คดีข่มขืนสะเทือนสังคมที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า REUTERS/Munish Sharma

ประวัติของหญิงสาวผู้เสียหาย เคยแต่งงานไปอยู่บ้านสามีเมื่ออายุ 19 ปี แต่มีปัญหาเลยกลับมาอยู่กับแม่เมื่อ 2 ปีก่อน จากนั้นในเดือนพ.ย.2560 พ่อของหญิงสาวถูกสภาหมู่บ้านขับไล่ ตามข้อกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกสาว ซึ่งชายคนดังกล่าวถูกจับกุม แต่ได้รับอนุญาตให้ประกันตัวเมื่อเดือนก.พ. จึงออกมาก่อคดีอัปยศในครั้งนี้่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วิกฤตคดีข่มขืน! พ่อส่งลูกเป็น "ของขวัญ" ให้เพื่อนรุมข่มขืน จากนั้นตัวเองร่วมวงด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง