กลับไม่ถึงบ้าน! คู่รักข้าวใหม่ปลามันดับคารถ เหยื่อสองโจ๋ขับชนแล้วหนี ตำรวจรวบทันควัน

21 เม.ย. 2561 - 15:25 น.

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. เดลี่เมล์ รายงานอุบัติเหตุสลดกรณีขับรถชนแล้วหนี จนพรากชีวิตคู่สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ขณะขับรถกลับบ้านอย่างไม่มีวันกลับ เหตุเกิดที่กลางสี่แยก เขตชานเมืองวอนเออร์นา เซาธ์ นครเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย ทางตะวันตกเฉียงใต้ของออสเตรเลีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานระบุว่า ตำรวจระดมติดตามหาบุคคลที่ขับรถชนแล้วหนี จนสามารถจับกุมวัยรุ่นได้ 2 ราย ที่ เมืองเบลเกรฟ รัฐวิกตอเรีย ทราบชื่อว่า นายโบโรเนีย วัย 15 ปี และน.ส.เบลเกรฟ วัยอายุ 19 ปี ทั้งสองคนเข้ารับรักษาทางการแพทย์ โดยอยู่ภายใต้การดูแลเฝ้าของตำรวจ

ตำรวจระบุว่า อุบัติเหตุเกิดเมื่อเวลาราว 01.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยวัยรุ่นทั้งสองคนขับรถเก๋งคันสีเทา ยี่ห้อเล็กซัส ขับพุ่งชนประสานงากับรถเก๋งคันสีดำ ยี่ห้อโฮลเด้น คอมโมดอร์ ของคู่สามีภรรยา หลังจากนั้น วัยรุ่นทั้งสองคนได้หลบหนีไปจากที่เชื่อเหตุ และมีข้อมูลว่ารถเล็กซัสคันดังกล่าวถูกลักขโมยมาด้วย

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยแพร่โดยตำรวจเมืองวิกตอเรีย เผยสภาพหลังเกิดเหตุ และมีผู้เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้าไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อพยายามปฐมพยาบาลชีวิตคู่สามีภรรยาที่ถูกรถชน และยังเห็นคนนั่งรถเล็กซัสวิ่งหนีออกไปทันที

สตัวร์ต แม็กเกรเกอร์ รองผกก.ตำรวจเมืองรัฐวิกตอเรีย ชายวัย 38 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาของผู้ตาย วัย 32 ปี เป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา พร้อมเล่าว่า ได้รับมอบหมายแจ้งข่าวให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตทราบ

“ผมต้องยืนตรงทางแยกจุดที่เกิดเหตุใกล้พ่อแม่ของชายผู้ตาย ผมอธิบายว่าเกิดอุบัติเหตุอย่างไร แต่ไม่ได้บอกว่าเพราะอะไร ช่างเป็นพฤติกรรมน่ารังเกียจ ไม่มีใครในชุมชนสามารถเข้าใจได้ว่าเพราะอะไร ภาพพ่อแม่ของชายผู้ตายจะอยู่ในความทรงจำของผมไปชั่วชีวิต”

“นี่ไม่ใช่เกมเป็นแต่ชีวิตจริง ความจริงที่ว่า 2 คนต้องเสียชีวิต และอีก 2 จะต้องเข้าคุก” รองผกก.แม็กเกรเกอร์กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลับไม่ถึงบ้าน! คู่รักข้าวใหม่ปลามันดับคารถ เหยื่อสองโจ๋ขับชนแล้วหนี ตำรวจรวบทันควัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง