ฆาตกรรม ครอบครัวขายขนมจีน เสียชีวิต 5 ศพ พบครกหินเปื้อนเลือดในบ้าน ด้านตำรวจมุ่งปมสังหารไปที่เรื่องเงิน คาดผู้ก่อเหตุคือ 1 ในคนเสียชีวิต
ชลบุรี – ความคืบหน้า พ.ต.อ.คมกริช มั่นจิตต์ ผกก.สภ.หนองขาม รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 5 ราย ภายในบ้านพัก หมู่ 5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน
ล่าสุดช่วงเวลา 19.40 น. เจ้าหน้าที่สามารถนำผู้เสียชีวิตออกจากภายในบ้านทั้งหมด 5 ราย ประกอบด้วย หญิง อายุ 82 ปี เสียชีวิตหน้าประตู ชาย อายุ 62 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ หญิง อายุ 60 ปี เสียชีวิตภายในห้อง หญิง อายุ 21 ปี และ ด.ญ. อายุ 1 ปี เสียชีวิตภายในห้อง

นายอดุลย์ เรืองรักษา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ไม่เห็นคนอยู่บ้าน ทั้งที่บ้านหลังนี้ปกติอยู่กันทั้งหมด 5 คน แต่ไม่เห็นมา 2-3 วันแล้ว ปิดบ้านเงียบ และมีกลิ่นโชยออกมาจากภายในบ้าน จึงเปิดประตูดูหลังจากรับแจ้ง พบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน 1 ราย หลังจากนั้น จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและพบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 4 คนภายในบ้าน
ครอบครัวดังกล่าว ประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายขนมจีนตามตลาดนัด ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นตนไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน

พ.ต.อ.คมกริช กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในบ้าน และสอบถามญาติพี่น้องผู้เสียชีวิต ทราบว่า ครอบครัวดังกล่าวมีปัญหาเรื่องเงิน และผู้ก่อเหตุคาดว่าเป็นชายที่เสียชีวิตในบ้าน เนื่องจากพบครกหินที่คาดว่าเป็นอาวุธใช้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ และหญิงอีก 4 คนที่เสียชีวิต มีบาดแผลที่ศีรษะทุกคน