เปิดวงจรปิด เสียงชัด ชายคล้ายกู้ภัย โทรคุยหน้าบ้าน “นัทปง” หลังได้ข้อมูลจาก 2 คนในบ้าน ด้าน เจ้าตัวตอบแล้วคุยกับใคร แจงอีกประเด็น

วันที่ 6 ธ.ค.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ นายณัฐวุฒิ ปงลังกา หรือ นัทปง อายุ 35 ปี นักข่าวและผู้ประกาศข่าว ช่อง 8 หลังผลชันสูตรศพพบสารไซยาไนด์ในกระแสเลือดและกระเพาะอาหาร

จากการตรวจสอบคลิปจากกล้องวงจรปิดตอนหนึ่งพบว่า เวลาประมาณ 09.50 น. ปรากฏภาพชายคนหนึ่งแต่งกายลักษณะคล้ายอาสาสมัครกู้ภัย ยืนคุยโทรศัพท์อยู่บริเวณหน้าบ้านของนายณัฐวุฒิ

เปิดวงจรปิด ชายคล้ายกู้ภัย โทรคุยหน้าบ้าน "นัทปง" หลังได้ข้อมูลจาก 2 คนในบ้าน เสียงชัด "ผู้ใหญ่เขากลัวหลุด" ด้าน เจ้าตัวตอบแล้วคุยกับใคร

เปิดวงจรปิด ชายคล้ายกู้ภัย โทรคุยหน้าบ้าน “นัทปง” หลังได้ข้อมูลจาก 2 คนในบ้าน เสียงชัด “ผู้ใหญ่เขากลัวหลุด” ด้าน เจ้าตัวตอบแล้วคุยกับใคร

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเสียงเอาไว้ได้ โดยชายคนดังกล่าว ได้มีการพูดคุยโทรศัพท์ซึ่งไม่ทราบว่าปลายสายเป็นใคร ว่า “เบื้องต้นที่เขาโทรมาแจ้งก็คือเขากินยาอยู่แล้ว พยายามจะฆ่าตัวตายอยู่แล้ว”

ก่อนที่ในช่วงเวลา 09.51 น. จะมีการพูดถึงเรื่องตัวเลขว่า “กูเปิดไปแสนนึง เขาต่อ 85 มึงให้เขาไหมล่ะ มีผงอ่ะ ผู้ใหญ่เขากลัวหลุด”

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสัมภาษณ์ชายคนดังกล่าวที่ปรากฏในคลิป โดยให้สัมภาษณ์เบื้องต้นอ้างว่า เป็นการให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากได้รับข้อมูลจากเพื่อนของนายณัฐวุฒิ 2 คนที่อยู่ภายในบ้านว่า มียาเตรียมไว้จบชีวิตอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องตัวเลขที่มีการพูดถึงในคลิปนั้น ชายคนดังกล่าว อ้างว่า เป็นการพูดคุยคนละเคสกัน ไม่เกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นการดำเนินการเกี่ยวกับร่างของผู้เสียชีวิตรายอื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน