‘โอ ออ บิ๊ก’ กลุ่มเพื่อน นัทปง ร่วมสังสรรค์คืนเกิดเหตุ เข้าให้ปากคำตร.แล้ว สีหน้ากังวล เหลือ ‘ต้น-ไอซ์’ เพียง 2 คน คาดพบตำรวจช่วงบ่าย

การเสียชีวิตของนายณัฐวุฒิ ปงลังกา อายุ 35 ปี ผู้สื่อข่าวช่อง 8 ในบ้านพักย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนผลชันสูตรออกมาว่าพบสารพิษไซยาไนด์ในร่างกายปริมาณสูงจนเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต ล่าสุดรายการพุทธทอลค์ ซึ่งดำเนินรายการโดย นายพุทธ อภิวรรณ เปิดเผยคลิปวงจรปิดภายในบ้านเมื่อช่วงเช้าเวลา 06.24 น. วันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณโต๊ะอาหารชั้นล่างของบ้าน ซึ่งเหลือเพียงนายณัฐวุฒิ หรือนัทปง นายบิ๊ก นายต้น 3 คน เท่านั้น ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.68 ที่สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี นายบิ๊ก น.ส.โอ และ น.ส.ออ เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของ นายณัฐวุฒิ ปงลังกา ผู้สื่อข่าวช่อง 8 ซึ่งทั้งหมดร่วมวงเลี้ยงสังสรรค์อยู่ในบ้านคืนที่เกิดเหตุ

โดย น.ส.โอ และ น.ส.ออ มีสีหน้าเรียบเฉย ส่วนนายบิ๊กมีสีหน้ากังวลเล็กน้อย โดยกล่าวกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ก่อนจะเดินเข้าห้องพนักงานสอบสวนว่า ขอเข้าให้ปากคำก่อน แล้วจะให้สัมภาษณ์ในภายหลัง

โดยตำรวจแยกสอบปากคำ ซึ่งน.ส.โอและน.ส.ออ สอบอยู่ชั้น 1 ส่วนนายบิ๊กสอบอยู่ชั้น 3

ส่วนนายต้น จะเดินทางมาช่วงบ่ายโมง ส่วนนายสารวัตร หรือไอซ์ จะเดินทางมาในช่วงเที่ยง ซึ่งจะต้องเข้าไปเปิดบ้านที่เกิดเหตุก่อนจะมายังสภ.บางกรวย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน