ลูกหนี้ออกไปหาเงินมาจ่าย! แก๊งทวงหนี้โฉด-บุกบ้านข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี ขู่ฆ่าให้ตาย

25 เม.ย. 2561 - 16:32 น.

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุภรชัย นิละนิตย์ ร้อยเวรฯ สภ.แสนสุข กรณีที่ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาววัย 14 ปี บุกเข้าไปขืนใจภายในบ้านพัก ในวันที่ 5 เม.ย. 2561 เวลาประมาณ 20.00 น. และตนเองพึ่งทราบข้อมูลว่าลูกสาวถูกพวกแก๊งทวงหนี้ เข้าไปขืนใจภายในห้อง โดยยืนยันว่า แก๊งทวงหนี้ที่ก่อเหตุคือนาย กีรติ (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี เป็นผู้ก่อเหตุ พร้อมกับนำภาพถ่ายของผู้ต้องสงสัยมอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว เกรงว่าผู้ต้องสงสัยจะหลบหนีไปเสียก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทางด้านนางเอ เล่าว่า ตนเองได้ไปกู้หนี้นอกระบบจากนายทุนคนหนึ่ง เป็นเงินจำนวนหนึ่ง โดยตกลงขอผ่อนชำระให้วันละ 200 บาท ทุกวันจนกว่าหนี้จะหมด โดยตนเองก็มีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง หาเช้ากินคว่ำไปเพื่อเลี้ยงลูก และก็ฝากเงินเอาไว้กับลูกสาว ซึ่งจะมีคนมารับช่วงเย็นทุกวัน ซึ่งก็ส่งมาโดยตลอด และในวันนี้ตนเองได้รับการบอกเล่าจากลูกสาวว่า ลูกสาวถูกแก๊งทวงหนี้ข่มขืนในวันที่ 5 เม.ย. จึงตกใจมาก และยังข่มขู่ไม่ให้ลูกสาวเอาเรื่องนี้ไปบอกกับใคร หากเรื่องเปิดเผยก็จะกลับมาฆ่า ซึ่งเรื่องนี้ตนเองยอมไม่ได้ จึงได้รีบเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้โดยเร็ว เนื่องจาก แม่กับพี่สาว ต้องออกไปทำงานหาเงินมาใช้หนี้นอกระบบกัน โดยปล่อยให้ตนเองอยู่ดูแลบ้านคนเดียว เพราะเป็นช่วงปิดเทอม จนเหตุผ่านมาหลายวัน พี่สาวรู้สึกว่า น้องสาวมีอาการเปลี่ยนไป มักจะหวาดระแวง หลังที่มีการเปิดประตูบ้านเข้ามา จึงได้พยายามสอบถามอยู่หลายครั้ง จนในที่สุดน้องสาวก็เล่าให้ฟังว่า ตนเองโดนข่มขืน จากพวกแก๊งเงินกู้ที่มาทวงเงินกับทางบ้าน และกลัวมาก เนื่องจากโดนขู่บังคับไม่ให้บอกใคร จนต้องเก็บไว้ไม่ยอมบอกใครมาหลายวัน จนโดนพี่สาวถามในครั้งนี้เลยต้องบอก หลังทราบเรื่อง แม่กับพี่สาว เข้าปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอยู่ด้วยกัน และได้พากันเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.แสนสุข เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ ตร.ช่วยเหลือ จับตัวคนร้ายที่เป็น พวกแก๊งเงินกู้ที่บุกเข้ามาข่มขืน น้องสาวของตนในครั้งนี้ให้จงได้ ขืนปล่อยไว้คงจะต้องมีอีกหลายรายที่พวกมันจะต้องทำแบบนี้อย่างแน่นอน

 

 

รายงานแจ้งว่า ในช่วงก่อนหน้านี้ แก๊งทวงหนี้ที่เก็บเงินเป็นอีกคนหนึ่งที่มาเก็บเงิน หลังจาก 2 เดือนที่ผ่านมาทางนายกีรติ ผู้ต้องสงสัยได้มาเก็บแทน โดยจะมาช่วงเย็น เวลาประมาณ 19.00-20.00 น. ทุกวัน จนกระทั่งทราบความเคลื่อนไหวภายในบ้านเป็นอย่างดีว่าน้องบี ผู้เสียหายจะอยู่บ้านตามลำพังแต่ผู้เดียว จนกระทั่งวันเกิดเหตุ นายกีรติ ผู้ต้องสงสัย มาเก็บเงิน แต่ครั้งนี้ได้ขอเข้าไปในบ้าน ทางน้องบีก็ไม่ได้เอะใจ ก็เดินตามเข้าไป จนกระทั่ง ถูกนายกีรติ ใช้กำลังปลุกปล้ำ และข่มขืน ทางน้องบี สู้แรงไม่ไหว หลังจากนายนายกีรติก็ข่มน้องบีว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเป็นอันขาด หากบอกก็จะกลับมาฆ่าทันที จนทางน้องบีเก็บความเจ็บปวด ไม่ไหว เก็บเรื่องเงียบเอาไว้คนเดียว จนกระทั่งหวาดผวากลัว หลังจากที่แก๊งทวงหนี้มาเก็บเงินก็จะรีบเอาส่งให้แล้วเข้าไปเก็บตัวเงียบภายในบ้าน จนกระทั่งทนไม่ไหว จึงนำเรื่องทั้งหมดเล่าให้แม่ฟัง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกหนี้ออกไปหาเงินมาจ่าย! แก๊งทวงหนี้โฉด-บุกบ้านข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี ขู่ฆ่าให้ตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง