เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่สน.ปทุมวัน นายจิตรภาณุ หรือ บอล กลมแก้ว อายุ 34 ปีดาราหนุ่ม เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.กฤษณะ กิมไพศาล รองสารวัตร(สอบสวน) หลังถูกคนร้ายใช้หัวเข็มขัดตีศีรษะแตกและมือซ้ายเป็นแผล เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถชั้นใต้ดินห้างสแควร์วัน แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน ก่อนไปรักษาบาดแผลที่ร.พ.พญาไท2 โดยหมอเย็บแผลแตกที่ศีรษะ 3 เข็มแล้วจึงมาแจ้งความ

โดยนักแสดงหนุ่ม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปเอากางเกงที่ตัดไว้พร้อมกับ‘น้องพูล’ นักแสดงอีกพอได้กางเกงแล้วก็แยกกันได้ไม่ถึง 3 นาที ขณะที่ตนลงไปที่ลานจอดรถปรากฎว่ารู้สึกเหมือนมีอะไรมากระแทกด้านหลังศีรษะหลายครั้งก็เลยเอามือป้อง ตอนแรกก็นึกว่าเพื่อนแกล้งมาตีหัวเมื่อหันไปดูแต่ยังไม่ทันได้เห็นหน้าคนร้ายก็วิ่งหนีไป และเห็นมีหัวเข็มขัดตกอยู่บนพื้นถึงรู้ว่าถูกหัวเข็มขัดตีหัว

“ผมจำหน้าคนร้ายไม่ได้เลย เขาน่าจะใช้สายเข็มขัดพันกับมือแล้วต่อย ซึ่งผมไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน และยังไม่ทราบว่าเหตุการโดนทำร้ายครั้งนี้ ว่ามาจากเรื่องอะไร ยังสงสัยว่าคนดูไม่ชอบ ไม่พอใจในบทบาทที่ผมเล่นในตัวละครหรือเปล่าจึงมาดักทำร้าย เพราะผมไม่มีศัตรูที่ไหน” ดาราหนุ่มระบุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งความไว้ ก่อนประสานตำรวจชุดสืบสวน ออกตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในลาดจอดรถ เพื่อหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

สำหรับนักแสดงหนุ่ม บอล-จิตรภาณุ กลมแก้ว เคยมีผลงานละครเรื่อง “รากนครา” และขณะนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “กรงกรรม” และ “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน