เรียกสอบอีก 6 ดารารีวิว‘เมจิกสกิน’ ฮึ่มแจ้งข้อหาหากอย.พิสูจน์เจอสารอันตรายจริง (คลิป)

16 พ.ค. 2561 - 12:04 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงคืบหน้าการดำเนินคดีกับบริษัทในเครือ เมจิก สกิน จำกัด ที่ผลิตอาหารเสริมไม่ได้มาตรฐาน ว่า จากการศึกษาสวนสอบสวนพบว่ามีศิลปินดาราที่ร่วมรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน เพิ่มเติมอีก 6 ราย ซึ่งเป็นชุดที่ 6 ที่ออกหมายเรียกมาให้ปากคำ พนักงานสอบสวนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันที่ 26 พ.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประกอบด้วย 1.นายนิศามณี เลิศวรพงษ์ หรือน้องนัท รีวิวเมซโซ่ และชิโนบิ 2.น.ส.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รีวิว 3 ชนิด 3.น.ส.ศรีริต้า เจนเซ่น หรือริต้า นักแสดง นางแบบชื่อดัง รีวิว 3 ชนิด 3 คนแรกให้มาพบพนักงานสอบสวนในเวลา 10.00 น. ส่วนคนที่ 4.น.ส.คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ หรือรถเมล์ นักแสดง พิธีกรดัง รีวิว 2 ชนิด 5.น.ส.ชีรณัฐ ยูสานนท์ หรือน้ำชา นักแสดงดัง รีวิว 3 ชนิด และ 6.นายภูภูมิ หรือเคน พงศ์ภาณุ พระเอกดัง กลุ่มนี้ให้มาพบเวลา 13.00 น.

รองผบ.ตร. กล่าวต่อว่า จนถึงขณะนี้มีการออกหมายเรียกศิลปินดาราเกือบ 20 คนแล้ว โดยขณะนี้รอผลตรวจอย่างเป็นทางการจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เกี่ยวกับสารประกอบในผลิตภัณฑ์หากไม่มีคุณสมบัติตรงตามที่โฆษณาอวดอ้างสรรพคุณ ก็จะแจ้งข้อกล่าวหากับศิลปินดาราที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง โดยจะรอแจ้งข้อกล่าวหาทีเดียวพร้อมกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรียกสอบอีก 6 ดารารีวิว‘เมจิกสกิน’ ฮึ่มแจ้งข้อหาหากอย.พิสูจน์เจอสารอันตรายจริง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง