Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธ.ค. 2563

‘โฟร์ ศกลรัตน์’ ขอโทษรีวิวนมลดอ้วนไม่ตรวจสอบสินค้าก่อน จ่อเรียกอีก4ดาราให้ปากคำ

18 พ.ค. 2561 - 14:02 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 พ.ค. ที่กองปราบปราม น.ส.ศกลรัตน์ วรอุไร หรือ โฟร์ ดารานักแสดง ที่อยู่ในหมายเรียกให้มาสอบปากคำคดีเมจิกสกินล็อตแรก เดินทางมาพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน และ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร หลังจากรีวิวสินค้า สลิม มิลค์ ‘โฟร์ ศกลรัตน์’ ขอโทษรีวิวนมลดอ้วนไม่ตรวจสอบสินค้าก่อน จ่อเรียกอีก 4 ดาราให้ปากคำ สินค้าในเครือบริษัทเมจิก สกิน ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเปิดรายชื่อออกหมายเรียกนักแสดงเพิ่มเติมอีก 4 ราย

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า รายชื่อดารา นักแสดง ที่เรียกเข้ามาให้ถ้อยคำเพิ่ม คือ 1.น.ส.สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงร้าน รีวิวสินค้าวิตามิน ชิโนบิ 2.น.ส.ลักขณา วัธนวงส์ศิริ หรือ อุ้ม รีวิวสินค้าเซรั่มเมโส และวิตามิน ชิโนบิ 3.น.ส.ไรบีนา ตันวิมล หรือนานา รีวิวสินค้า สิตามิน ชิโนบิและ 4.น.ส.วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ รีวิวสินค้า เซรั่มเมโส, วิตามินคลีโอ และชิโนบิ ซึ่งจะเข้ามารายงานตัว ในวันที่ 28 พ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ส่วน รายชื่อดารา นักแสดง ที่เรียกมาให้ถ้อยคำก่อนหน้านี้คือ 1.อรนภา กฤษฎ หรือ ม้า 2.น.ส.อภิญญา สกุลเจริญสุข หรือ สายป่าน 3.น.ส.พิชญ์นาฏ สาขากร หรือ เมย์ 4.น.ส.เจสซี วาร์ด 5.น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท 6.น.ส.อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล หรือ ออฟฟี่ แม็กซิม 7.น.ส.รัชวิน วงศ์วิริยะ หรือ ก้อย 8.น.ส.ศกลรัตน์ วรอุไร หรือ โฟร์ และ 9.น.ส.นนทพร ธีระวัฒนสุข หรือ หญิงแย้ 10.น.ส.สุมณทิพย์ หรือ กุ๊บกิ๊บ ชี

11.น.ส.ราศรี หรือ มาร์กี้ บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 12.นายภัสสรกรณ์ หรือ ป๊อก จิราธิวัฒน์ 13.น.ส.ศรัณย์รัชต์ ดีน หรือลิเดีย 14.น.ส.อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา หรือ แพตตี้ 15.นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือ มาร์ช 16. น.ส.อภิษฎา เครือคงคา หรือ ไอซ์ 17.น.ส.วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ วุ้นเส้น 18.นายพุฒิชัย เกษตรสิน หรือ พุฒ 19.นายกนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น 20.นาย นิศามณี เลิศวรพงศ์ หรือ นัท 21.น.ส.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หรือ เอสเธอร์ 22.น.ส.ศรีริต้า เจนเซ่น 23.น.ส.คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ หรือ รถเมล์ 24.น.ส.ชีรณัฐ ยูสานนท์ หรือ น้ำชา และ 25.นายภูภูมิ พงศ์ภาณุ หรือ เคน ในขณะนี้ยังเข้าพบไม่หมด แต่ได้รับการประสานงานมาแล้ว

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ซึ่งขณะนี้จะมีการเรียก ดารา นักแสดงเข้ามารายงานตัวเพิ่มขึ้น เนื่องจากต้องการให้จบโดยเร็ว สำหรับดารา นักแสดง ที่เข้ามาให้ถ้อยคำแล้ว ก็ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ ว่าสินค้าที่แต่ล่ะคนรีวีวนั้น มีส่วนประกอบอะไรบ้าง และตรวจสอบว่าสารที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ตรงตามคุณสมบัติที่อ้างไว้หรือไม่ และหลังจากรู้ผลแล้วพิสูจน์แล้ว จะเชิญดาราที่สอบปากคำแล้วมาพิจารณาว่ามีความผิดเพียงใด และจะแจ้งข้อหาใดบ้าง

ด้าน น.ส.ศกลรัตน์ กล่าวว่า ได้รับการประสานจากบริษัทเมจิก สกิน มาจากพี่สาวของตนเอง ตอนที่เห็นกล่องก็เห็นว่ามีอย.อยู่ข้างกล่อง แต่ไม่ได้ตรวจสอบในเว็บไซต์ ซึ่งตนยอมรับว่าเป็นข้อผิดพลาดของตนเอง ตอนที่รับสินค้ามารีวิว ก็ได้ทดลองทานก่อนแต่ไม่ถึงเดือน เห็นว่าไม่มีผลข้างเคียง จึงรับรีวิว

“หลังจากที่เห็นข่าวว่าเมจิก สกินโดนจับกุม ก็รู้สึกตกใจ เพราะเราก็เป็นผู้บริโภคคนนึงเช่นกัน แต่อาจจะโชคดีที่ไม่ได้เกิดอาการแพ้ ตนขอโทษที่รีวิวไปโดยที่ไม่ตรวจสอบสินค้าให้ดีก่อน ต่อไปจะระมัดระวัง และจะรอบคอบให้มากขึ้น” น.ส.ศกลรัตน์ กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โฟร์ ศกลรัตน์’ ขอโทษรีวิวนมลดอ้วนไม่ตรวจสอบสินค้าก่อน จ่อเรียกอีก4ดาราให้ปากคำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง