"ตุ๊กกี้" ยอมรับ! อยู่ในภาวะร้อนเงิน เลยต้องรีวิวเมจิกสกิน ขอโทษสังคม-จำเป็นบทเรียน

28 พ.ค. 2561 - 15:40 น.

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 28 พ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) นายพิชญะ นิธิไพศาลกุล กอล์ฟ นางสาวสุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน นางสาวลักขณา วัธนวงส์ศิริ หรืออุ้ม และ นางสาววนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊กซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เพื่อให้ปากคำกับในฐานะพยาน หลังพบว่าทั้ง4ราย เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ให้กับสินค้าอาหารเสริม ในเครือเมจิกสกิน พร้อมทั้งมีการโฆษณาโน้มน้าวใจ ให้ผู้บริโภคหลงเชื่อในผลิตภัณฑ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยนางสาวสุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ยอมรับว่า เป็นอาหารเสริมผลิตภัณฑ์แรกที่รับรีวิว ยืนยันมีการทดลองใช้สินค้าด้วยตนเอง เหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้จะใช้ช่องทางสื่อของตัวเองให้ความรู้และตระหนักถึงภัยอันตรายในผลิตภัณฑ์ต่างๆ


ตุ๊กกี้ สุดารัตน์

“เป็นสินค้าตัวแรกที่รับ เพราะตุ๊กกี้ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายความสวยของเขา ลงหนึ่งวันลบมีผลเลยค่ะ และที่สำคัญคือหนูเป็นคนซื่อสัตย์กับตัวเอง เพราะว่าหนูเป็นคนไม่ขาวใส ไม่หุ่นดี สินค้าประเภทนี้จะไม่เห็นหนูเลย แต่รับเพราะว่าช่วงนั้นร้อนเงิน ยอมรับเลยว่าหนูเป็นคนทดลองสินค้าด้วยตนเอง ได้มา 10 กล่อง ก็แบ่งหลาน 5 ตัวเองอีก 5 ถ้าเกิดว่า ไม่มีเหตุการณ์ครั้งนี้เตือนสติตัวเองด้วย หนูน่าจะเป็นหนึ่งใน 4 ผู้เสียชีวิต ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ทำให้ตุ๊กกี้ได้ย้อนกลับไปคิด.. บทเรียนครั้งนี้ หนูขอโทษแฟนคลับทุกคน ทุกคนที่ทำให้หลงเชื่อ นับจากนี้ไปจะช่วยตำรวจทุกท่านในเรื่องสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพค่ะ” นักแสดงชื่อดังกล่าว

อ่านข่าว ย้อนดูเงินในบัญชีตลกสาว‘ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน’ ถึงกลับตกตะลึงยอดเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ตุ๊กกี้" ยอมรับ! อยู่ในภาวะร้อนเงิน เลยต้องรีวิวเมจิกสกิน ขอโทษสังคม-จำเป็นบทเรียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง