Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

หมอผ่าตัดฆ่าตัว! จอดเก๋งถอดรองเท้า-วางมือถือโดดสะพานแม่น้ำชี ระดมหายังไร้วี่แวว(คลิป)

28 พ.ค. 2561 - 23:27 น.

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. พ.ต.ท.มณี สารขัน สารวัตร(สอบสวน) สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า อัลติส ทะเบียน กท 5970 ร้อยเอ็ด จอดอยู่ริมถนนสายกมลาไสย-จังหาร ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำชี ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย ซึ่งเป็นรอยต่ออ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถคาดว่าน่าจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน

ตำรวจนำรถเก๋งนพ.ไพสันต์ มาตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งจอดอยู่ริมถนน ส่วนบนขอบสะพานมีรองเท้าหนังสีน้ำตาล 1 คู่ถอดวางไว้ ส่วนบนราวสะพานมีกุญแจรถยนต์และโทรศัพท์มือถือวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบทะเบียรถพบว่าผู้ครอบครองคือ นพ.ไพสันต์ ตั้งแจ่มดีวัฒนา อายุ 45 ปีแพทย์อายุรกรรมและแพทย์ผ่าตัดโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อยู่บ้านเลขที่ 89/19 ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จากการตรวจสอบภายในรถพบข้าวของเครื่องใช้และทรัพย์สินต่างๆอยู่ครบ ทั้งโทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้า สร้อยคอทองคำ และอุปกรณ์การแพทย์

สอบสวนชาวบ้าน ให้การว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา พบเห็นชายนั่งอยู่บนราวสะพานจึงได้เข้าไปตักเตือนว่าระวังจะพลัดตกน้ำ จากนั้นประมาณ 30 นาทีเดินกลับมาดูอีกครั้งปรากฏว่าไม่พบตัวชายคนนั้นแล้วพบเพียงกุญแจรถ โทรศัพท์มือถือ และรองเท้าหนังสีน้ำตาลวางอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณป้อมตำรวจ พบภาพนพ.ไพสันต์ ขับรถมาจอดแล้วเดินวนไปวนมาอยู่บนสะพาน แต่เนื่องจากกล้องอยู่ในระยะไกลจึงไม่เห็นภาพว่าได้กระโดดลงไปในแม่น้ำชีหรือไม่ จึงประสานนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยนครสาเกตุร้อยเอ็ด ร่วมกับกู้ภัยกุดหว้า และกู้ภัยสว่างกาฬสินธุ์ ระดมค้นหาในแม่น้ำชีแต่ยังไม่พบ

หน่วยกู้ภัยระดมค้นหาร่างนพ.ไพสันต์

ต่อมามี นายสมชาย แจ่มดี อายุ 54 ปี พี่ชายนพ.ไพสันต์ ได้เดินทางมาตรวจสอบและยืนยันว่ารถยนต์และรองเท้าเป็นของน้องชาย ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ จากการสอบถามญาติพี่น้องและเพื่อนๆรวมทั้งสถานที่ทำงานก็ไม่มีใครพบเห็น ขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอผ่าตัดฆ่าตัว! จอดเก๋งถอดรองเท้า-วางมือถือโดดสะพานแม่น้ำชี ระดมหายังไร้วี่แวว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง