'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' พร้อม 8ดารารีวิวเมจิกสกินพบตร. ระบุทดลองใช้ 1เดือน-ไม่มีส่วนร่วมเจ้าของ

29 พ.ค. 2561 - 13:36 น.

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) น.ส.พรพรรณ ชุนหชัย หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม พร้อมด้วยน.ส.ศรัณย์รัชต์ ดีน หรือลิเดีย, น.ส.วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือวุ้นเส้น, น.ส.ไรบีนา ตันพิมล หรือนานา ไรบีนา, น.ส.สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย หรือกุ๊บกิ๊บ, น.ส.นาตาลี เดวิส, น.ส.ราศรี จิราธิวัฒน์ หรือมาร์กี้ และนายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือป๊อก ดารา นักร้อง นักแสดง เดินทางเข้าพบพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานเนื่องจากเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเครือเมจิกสกิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดง จำนวน 37 คน โดยขณะนี้มาให้ปากคำแล้ว 23 คน ยังเหลืออีก 14 คน จะให้มาพบภายในสัปดาห์นี้ ขณะนี้ยังถือว่าดาราเป็นผู้บริสุทธิ์ ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ โดยต้องรอผลการตรวจจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ในผลิตภัณฑ์ก่อน หลังจากนั้นจะพิจารณาว่าใครเข้าข่ายผิดบ้าง และจะเร่งสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการในคดีฉ้อโกงภายในเดือน มิ.ย.นี้ ส่วนสำนวนการฟอกเงิน และการโฆษณาต้องสืบสวนต่อไป สำหรับดารานักแสดงจะบันทึกถ้อยคำอยู่ในทุกสำนวน

รอง ผบ.ตร. สอบ 7 ดารารีวิวเมจิกสกิน

ด้าน เจนนิเฟอร์ กล่าวว่า ตนได้ใช้ผลิตภัณฑ์แกลโล 1 เดือน โดยเริ่มใช้ในช่วงกลางปี 2560 ซึ่งทำให้น้ำหนักลดลง 2 กิโลกรัม และไม่มีผลข้างเคียง แต่ตนมีการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก่อนรับรีวิวได้มีการตรวจสอบ อย. ยืนยันไม่ได้มีส่วนร่วมกับเจ้าของ เป็นแค่คนมีชื่อเสียงที่เป็นตัวแทนผู้บริโภคเท่านั้น คาดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล็อตแรกที่ทำให้ดารา นักแสดง จึงยังไม่มีผลข้างเคียง


พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ตรวจเอกสารหลักฐาน

สำหรับมาร์กี้และป๊อก กล่าวว่า หลักการรับงานคือต้องทดลองใช้ก่อนว่ามีผลข้างเคียงหรือไม่ โดยตนเองยืนยันว่าได้ทดลองใช้จริง และไม่ได้โฆษณาลงเพจ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก็ได้มีการไลฟ์สดบอกให้ทุกคนระวัง

น.ส.ศรัณย์รัชต์ ดีน หรือลิเดีย, น.ส.วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือวุ้นเส้น

ขณะที่ดารา นักแสดง รายอื่นๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากนี้ก็คงต้องดู ต้องตรวจสอบให้ละเอียดมากกว่านี้ ถือว่าเป็นความรู้ใหม่ๆทำให้ดารานักแสดงมีความระมัดระวัง

มาร์กี้แจงปมรีวิวเมจิกสกิน

7ดารารีวิวเมจิกสกินเข้าพบตร.ตามหมายเรียก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' พร้อม 8ดารารีวิวเมจิกสกินพบตร. ระบุทดลองใช้ 1เดือน-ไม่มีส่วนร่วมเจ้าของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง