ผบช.ก.บุกรับตัว‘พระพรหมสิทธิ’ที่วัดสระเกศ ก่อนคุมตัวเข้ากองปราบ

30 พ.ค. 2561 - 12:30 น.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 พ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า พระพรหมสิทธิ (ธงชัย สุขญาโณ) เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร แสดงความประสงค์ จะเดินทางเข้ามอบตัวที่กองปราบปราม ในช่วงเช้าของวันนี้ในคดีเงินทอนวัด โดยบรรยากาศก็เต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่มารอคอยทำข่าวกันอย่างคับคั่ง ด้วยจิตใจที่จดจ่อ ทั้งนี้บรรยากาศรอบๆกองบังคับการปราบปราม ก็มีบรรดาลูกศิษย์ลูกหามารอให้กำลังใจพระพรหมสิทธิ (ธงชัย สุขญาโณ) เจ้าอาวาสวัดสระเกศ จำนวนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สื่อมวลชนเกาะติดการเข้ามอบตัวของพระพรหมสิทธิ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะนี้ก็ยังไม่มีท่าทีที่พระพรหมสิทธิ (ธงชัย สุขญาโณ) เจ้าอาวาสวัดสระเกศฯ จะเดินทางเข้ามามอบตัวที่กองบังคับการปราบปรามฯ แต่อย่างใด

ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากลูกศิษย์ พระพรหมสิทธิ (ธงชัย สุขญาโณ) หรือเจ้าคุณธงชัย เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ว่าจะพาพระพรหมสิทธิ เข้ามอบตัวภายในวันนี้ ตามที่มีกระแสข่าวจริง

ล่าสุด พล.ต.ท.ฐิติราช เข้าไปรับตัวพระพรหมสิทธิ ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร และกำลังนำตัวเข้าไปยังกองบังคับการปราบปราม ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












seagame

ภาพที่



อัลบั้มภาพ ผบช.ก.บุกรับตัว‘พระพรหมสิทธิ’ที่วัดสระเกศ ก่อนคุมตัวเข้ากองปราบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง