Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

ไอ้เอ็มเปิดปากขืนใจลูกเลี้ยง 10 ขวบ ลั่นถ้าใจโหดคงฆ่าทิ้งไปแล้ว

7 มิ.ย. 2561 - 20:15 น.

ตำรวจคุมตัวทำแผน ไอ้เอ็ม เปิดปากขืนใจลูกเลี้ยง 10 ขวบ ลั่นถ้าใจโหดคงฆ่าไปแล้ว ยันระหว่างก่อเหตุไม่มีอาการเมายา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ที่ตึกร้างบางปลา ซอยบางหลวง ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. นำตัวนายชัยยุท หรือ ไอ้เอ็ม คงเจริญ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ 212/2561 ลงวันที่ 6 มิ.ย. 2561 มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ลูกเลี้ยง จนได้รับบาดเจ็บ โดยบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว มีต้นไม้รก จากปากซอยเข้าไปประมาณ 500 เมตร เป็นโครงสร้างปูนบ้านร้าง 2 ชั้น จำนวน 2 หลัง ปลูกติดกัน บริเวณโดยรอบเป็นป่ารกร้าง

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. นายชัยยุท พ่อเลี้ยงของด.ญ.ดาว เดินทางไปบ้านของยายของด.ญ.ดาว แล้วหลอกว่าจะมารับตัวพาไปเยี่ยมมารดาซึ่งนอนป่วยรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทอง จากนั้นนายชัยยุทพาด.ญ.ดาวไปเยี่ยมแม่จริง และอยู่เยี่ยมค้างคืน กระทั่งวันที่ 5 มิ.ย. นายชัยยุทได้หลอกแม่ของด.ญ.ดาวว่า จะพาด.ญ.ดาวไปส่งที่บ้าน แต่ปรากฏว่านายชัยยุทพาด.ญ.ดาวขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาจากจ.อ่างทอง มุ่งหน้าสู่อ.กระทุ่มแบน แล้วพาเข้าตึกร้างบางปลา ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร ก่อนใช้กำลังทำร้ายร่างกายชกต่อยที่หน้าท้อง จากนั้นบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ แล้วบังคับกักขังให้อยู่แต่ในที่ตึกร้างแล้วกลับมาทำความสะอาดร่างกายตนเอง เนื่องจากเปอะเปื้อนเลือดของด.ญ.ดาว

“เมื่อกลับมายังจุดเกิดเหตุพบว่า ด.ญ.ดาวมีอาการสะลึมสะลือเนื่องจากเสียเลือดมาก จึงพาตัวด.ญ.ดาวนั่งรถจักรยานยนต์ออกมาและเรียกรถแท็กซี่สีฟ้า ซึ่งจอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ไปส่งโรงพยาบาล ส่วนนายชัยยุทหลบหนีไป”

บ้านร้างที่ไอ้เอ็มก่อเหตุกับลูกเลี้ยง 10 ขวบ

รองผบ.ตร. กล่าวอีกว่า ต่อมาตำรวจขอศาลออกหมายจับนายชัยยุทเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. จากนั้นตำรวจ สภ.ชะอำ ได้จับกุมนายชัยยุทขณะอยู่ในลานจอดรถธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ พร้อมของกลางยาบ้า 10 เม็ด จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี สอบสวนนายชัยยุทรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือข่มขืนลูกเลี้ยงจริง เป็นการกระทำครั้งแรกโดยไม่มีการวางแผนล่วงหน้า ส่วนสาเหตุที่ลงมือ เพราะมีปัญหากับครอบครัว มีความเครียดสะสม และอารมณ์ชั่ววูบ แต่สาเหตุอื่นจะเป็นอย่างไรนั้น ประเด็นหลักคือ ผู้ต้องหาทำร้ายเด็ก และจากการติดตามจับกุมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่งเป็นภรรยาของตำรวจในจ.เพรชบุรี ที่ได้เห็นภาพที่ออกทางสื่อ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปจับกุม ก่อนจะควบคุมตัวมาดำเนินคดี และจากการตรวจร่างกายพบสารเสพติดในร่างกายอีกด้วย

Live ! เจ้าหน้าที่คุมตัว ‘ไอ้เอ็ม’ ชี้จุดเกิดเหตุหลังเปิดปากรับขืนใจลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ สด จากจังหวัดสมุทรสาคร #ข่าวสดไลฟ์สตรีม #khaosod

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2018

ด้านนายชัยยุท กล่าวว่า ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว อยากขอโทษ ตนยังมีใจสงสารอยู่ ถ้าตนไม่สงสาร อย่างน้อยก็ยังพาไปหาหมอ ถ้าตนมีจิตใจโหดร้าย คงฆ่าตายไปนานแล้ว ยืนยันระหว่างก่อเหตุไม่มีอาการเมายา ตนมีความเครียดหลายอย่าง เครียดมาเป็นปี เนื่องจากภรรยาเข้าโรงพยาบาลเพื่อฟอกไตหลายครั้ง และค่าใช้จ่ายสูงมาก

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า สาเหตุที่ทำเกี่ยวข้องอะไรกับเด็กทำไมถึงต้องทำ ด้านนายชัยยุทธ กล่าวว่า “แล้วทำไมล่ะครับ ตรงนี้ไม่เกี่ยวกับลูกหรอกครับ ทุกอย่างนั้นเกิดจากแม่ของเด็กอย่างเดียวเลย พอแล้ว ไม่อยากพูดเยอะ ตอนนี้ต่อให้บอกยังไงก็ไม่มีใครฟังอยู่แล้ว ให้ความจริงตายไปกับผมดีกว่า”

นายชัยยุท หรือเอ็ม คงเจริญ อายุ 40 ปี

ขณะที่ป้าของด.ญ.ดาว กล่าวว่า เมื่อทราบว่าตำรวจจับกุมคนร้ายได้ ทางครอบครัวก็รู้สึกดีใจและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการให้ได้รับโทษสูงสุด เนื่องจากความรู้สึกของครอบครัวแย่มาก ยังจำครั้งแรกที่หลานเล่าให้ฟังได้ว่า พ่อทำร้ายหนูและพูดวนไปมา ทำให้ตนไม่กล้าพบหน้าหลาน เนื่องจากสงสารหลานมาก โดยทางหลานก็ทราบดีว่า พ่อเลี้ยงได้ลงมือกระทำชำเรา แต่ด้วยความที่หลานของตนไม่ปกติ จึงไม่ได้ซึมเศร้า ร้องไห้หรือว่าเครียด ยังคงทานข้าวได้ตามปกติ สดใส ร่าเริง แต่หลังจากนี้ทางครอบครัวก็จะเยียวยา ดูแลหลานให้ดีมากขึ้น รวมไปถึงหลานหน่วยงานที่เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวและเยียวยาสภาพจิตใจของน้อง ซึ่งในขณะนี้ด.ญ.ดาวยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้เอ็มเปิดปากขืนใจลูกเลี้ยง 10 ขวบ ลั่นถ้าใจโหดคงฆ่าทิ้งไปแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง