ผัวพม่า ปีนหลังคาบ้านหนี หลัง ตร.ตามรวบสองผัวเมีย อ้างตัวเป็นเบื้องสูง (คลิป)

9 มิ.ย. 2561 - 19:31 น.

ผัวพม่า ปีนหลังคาบ้านหนี หลัง ตร.ตามรวบสองผัวเมีย อ้างตัวเป็นเบื้องสูง (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เพจของ Sky Thai News ได้โพสต์ถึงสองสามีภรรยาที่แอบอ้างตัวเป็นเบื้องสูง โดยแต่งกายเลียนแบบ และใช้ชื่อในเฟซบุ๊ก เป็นพระนามาภิไธยย่อ ซึ่งทั้งสามีและภรรยา ได้แอบอ้างตนทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าสืบทราบว่าทั้งสองคนนั้น เป็นผู้บริหารระดับสูงใน บริษัท แห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ จ.นครปฐม และตั้งชื่อภาพบ้านที่อาศัยอยู่ว่า วังคฤหาสน์หฤทัย

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากหน้าบ้านเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นที่พักอาศัยวังคฤหาสน์หฤทัย โดยมี พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.กำแพงแสน จ.นครปฐม นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในเนื้อที่กว่า 1 ไร่ เป็นบ้านปูนสองชั้น มีรั้วรอบขอบชิดสวยงาม ที่หน้าบ้านมีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ ไม่ติดหมายเลขทะเบียน จอดอยู่จำนวน 1 คัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจค้นนั้น ทราบว่าภายในมีผู้พักอาศัยอยู่ภายในบ้าน เป็นหญิงไทย 1 คน ชาย 1 คน สัญชาติพม่า โดยเจ้าหน้าที่เรียกให้เปิดประตู บุคคลที่อาศัยอยู่กลับนิ่งเฉยไม่เปิดประตูให้ นอกจากนี้ยังพบว่าที่บริเวณข้างบ้านยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองกว่า 100 ปลอก ตกอยู่

จากนั้น พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พร้อมคณะทำงานได้เดินทางมาร่วมตรวจสอบในครั้งนี้ด้วย โดยนำกำลังทั้งหมดเข้าทำการตรวจสอบ ปรากฏว่าพบหญิงสาวที่แอบอ้างและหมิ่นเบื้องสูง ที่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ทราบต่อมาคือ น.ส.สิริสวัสดิ์ มิ่งขวัญไทย อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนชาย 1 ราย (ไม่ทราบชื่อ) สัญชาติ พม่า เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลบหนีขึ้นไปบนหลังคา ห้อยตัวลงมาจากหลังคา เป็นที่หวาดเสียวให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง จนเจ้าหน้าที่เข้าห้ามปราม และประสานรถกระเช้าปีนขึ้นไป แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังปืนหลบหนี จน ตร.ช่วยกันเกลี้ยกล่อม จึงยอมลงมาได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับนำควบคุมตัวขึ้นรถยนต์กระบะ สี่ประตู สีดำ ออกไปจากบ้านไปทันที

สำหรับชายคนดังกล่าวคาดว่า ตร.นำตัวส่งเข้ากองปราบ หรืออาจส่งตัวเข้าทำการรักษาเนื่องจากตรวจพบว่า น.ส.สิริสวัสดิ์ เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวพม่า ปีนหลังคาบ้านหนี หลัง ตร.ตามรวบสองผัวเมีย อ้างตัวเป็นเบื้องสูง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง