มอบตัวแล้ว! มือทำธุรกรรม ‘แก๊งแฝดทมิฬ’ ปัดเอี่ยวยานรก ล่าตัวหนอนบ่อนไส้

แก๊งแฝดทมิฬรุดมอบตัว ปัดเอี่ยวยานรก

แก๊งแฝดทมิฬ มอบตัวแล้ว 1 ราย มือทำธุรกรรมเครือข่ายยาเสพติดแก๊งแฝดทมิฬรุดมอบตัวหลังหนีไปที่เขาใหญ่ เผยไม่รู้จักกับแฝดนักค้ายาเสพติดรายนี้ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายดังกล่าว ระบุบ้านที่ตำรวจเข้าตรวจค้นเป็นบ้านที่ซื้อมาด้วยเงินที่ทำธุรกิจส่วนตัว ยันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ตร.คุมตัวสอบที่ บช.ปส.

จากกรณี พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. นำกำลังตำรวจเปิดปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/6 ทลายเครือข่ายค้ายาเสพติดภาคกลาง “แก๊งแฝดทมิฬ” ปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย 60 จุด ในพื้นที่ จ.ลพบุรี จ.สระบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา หลังทราบว่า นายศุภชัย ธารีรักษ์ หรือ มิกซ์ แฝดผู้พี่ และนายชัยวุฒิ คิสเนอร์ หรือ แม็ค แฝดผู้น้อง เป็นผู้ที่มีอิทธิพลในการสั่งการลำเลียงยาเสพติดจากภาคเหนือส่งไปยังจังหวัดต่างๆ เพื่อทำการขายต่อ

นายพงศกร หนึ่งในผู้ต้องหาแก๊งแฝดทมิฬเข้ามอบตัวต่อตำรวจ ปฏิเสธรู้จักกับเครือข่ายยาเสพติด

แก๊งแฝดทมิฬ / ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พล.ต.ท.สมหมาย ได้ทำการสอบปากคำนายพงศกร (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ต้องหา ที่ทำหน้าที่ธุรกรรมทางการเงินในเครือข่ายยาเสพติด ของนายศุภชัยและนายชัยวุฒิ หลังจากการเข้าตรวจค้นบ้านพักเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยนายพงศกรได้ประสานมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอมอบตัว หลังหลบหนีไปยังเขาใหญ่ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

คุมนายพงศกร ผู้ต้องหาแก๊งแฝดทมิฬ ไปศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 1 จ.สระบุรี

นายพงศพร กล่าวว่า ตนรู้จักกับนายศุภชัยและนายชัยวุฒิ มา 2-3 ปี แต่ไม่ได้มีการสนิทสนมกันเป็นการส่วนตัว จึงไม่ทราบว่าทั้งสองคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติด ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเครือข่ายค้ายาเสพติด ในส่วนของบ้านที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจค้นนั้น เป็นบ้านของตนที่ซื้อพร้อมกับภรรยา โดยซื้อมาในราคาประมาณ 4 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้ผ่อนไปได้แล้วประมาณ 1 ล้านบาท ส่วนเงินที่ซื้อได้มาจากการทำ ฟาร์มไก่ชน ซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ต่อเดือน 50,000-60,000 บาท และตนก็ไม่ทราบว่าบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับนายศุภชัย และนายชัยวุฒิ ส่วนสาเหตุที่ต้องไปเขาใหญ่นั้น ตนไปเที่ยวกับภรรยา

ผบช.ปส. สอบปากคำผู้ต้องหาแก๊งแฝดทมิฬ

รายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุที่ผู้ต้องหาไหวตัวทัน และหลบหนีได้นั้น มีข้าราชการชั้นประทวน นำข้อมูลไปบอกเครือข่ายยาเสพติด ว่าจะมีการเข้าตรวจค้น โดยทุกครั้งที่มาทำการจับกุมในจ.ลพบุรี ผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดจะไหวตัวทันตลอด ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบหาบุคคลที่เป็นคนกระจายข่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

บ้านของผู้ต้องหาแก๊งแฝดทมิฬ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายพงศกรไปยังศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 1 จ.สระบุรี เพื่อแถลงข่าว ก่อนจะนำตัวไป ที่ บช.ปส. เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ထိုင်းမှာ တရားမဝင်အလုပ်လုပ်သူတွေကိုနှင်တော့မယ်
บทความถัดไปน้ำใจสุดยิ่งใหญ่! “แม่พิมพ์ของชาติ” เดินลุยป่าเขา-ลำห้วย กว่า 20 จุด เพื่อไปสอนเด็กๆ