Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ยิงหัว2นัด อดีต ตร.ปืนโหด! ลากเมียออกจากโชว์รูมรถ ก่อนลั่นไกดับอนาถ

14 มิ.ย. 2561 - 17:29 น.

ยิงหัว2นัด อดีต ตร.ปืนโหด! ลากเมียออกจากโชว์รูมรถ ก่อนลั่นไกดับอนาถ หลังตามง้อไม่สำเร็จ เผยพบรักกันที่เรือนจำ เพราะผู้ต่้องขังทั้งคู่ ก่อนออกมาใช้ชีวิตด้วยกัน จนมีพยานรักด้วยกัน 1 คน กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ยิงหัว2นัด วันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.ท.ปัญฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณหลังโชว์รูมรถยนต์ฟอร์ด พื้นที่หมู่ 3 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.คำรณ ยอดรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง, พ.ต.อ.กิตติ์ธเนศ ธนนันทวีสิน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง, พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง, ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง, แพทย์ ร.พ.ห้วยยอด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุบริเวณหลังแผนกซ่อมบำรุง พบศพ น.ส.วิภาวรรณ ชูศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ 5 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อาชีพแม่ค้าขายเสื้อผ้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด.22 จำนวน 2 นัด เข้าที่บริเวณขมับขวา นอนจมกองเลือด ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด.22 จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิภาวรรณ ได้นำรถกระบะฟอร์ด แบบแค๊บ สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 1974 ตรัง เข้ามาจอดบริเวณด้านหลังโชว์รูมแผนกซ่อม ระหว่างนั้น นายอภิณัฎฐ์ หรือดาบบอล คงใหม่ อายุ 48 ปี อดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากันไม่นาน ได้ตามมาของ้อ

แต่กลับถูก น.ส.วิภาวรรณ ด่าไม่ยอมคืนดีด้วยนายอภิณัฎฐ์ จึงตัดสินใจลากอดีตภรรยาออกมานอกโชว์รูม แล้วชักปืนจ่อยิงหัว 2 นัดซ้อนดับคาที่ ก่อนหลบหนีไป หลังจากนั้นก็ประสาน พ.ต.อ.สุเชษฐ์ เพื่อเข้ามอบตัวพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

รถกระบะที่ผู้เสียชีวิตขับมาที่โชว์รูม

รถกระบะที่ผู้เสียชีวิตขับมาที่โชว์รูม

พ.ต.อ.สุเชษฐ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นายอภิณัฎฐ์ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ได้พบรักกับ น.ส.วิภาวรรณ ในเรือนจำ ขณะที่เป็นผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ส่วนตัวเองต้องโทษจำคุกในคดีฆ่าผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่งในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ และถูกคำสั่งให้ออกจากราชการ ทั้งนี้หลังออกมาจากคุกประมาณ 3 ปี ทั้งคู่จึงได้คบหาดูใจเป็นสามีภรรยากัน และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน

โดยที่ฝ่ายภรรยามีอาชีพขายเสื้อผ้าในตลาด แต่พักหลังมีเรื่องระหองระแหงจนต้องแยกกันอยู่ และฝ่ายสามีก็พยายามมาง้อขอคืนดีหลายครั้งแล้ว ก่อนบันดาลโทสะตัดสินใจยิงอดีตภรรยาจนเสียชีวิตดังกล่าว และยังได้บอกกับญาติๆ ว่า ไม่ต้องยื่นประกันตัว เพราะจะขอรับโทษที่ทำขึ้นเอง หลังจากนั้นจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิงหัว2นัด อดีต ตร.ปืนโหด! ลากเมียออกจากโชว์รูมรถ ก่อนลั่นไกดับอนาถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง