อโหสิกรรม ! พ่อแม่เด็กม.5 เผยความรู้สึก หลังคนฆ่าลูก ถูกประหารชีวิต

19 มิ.ย. 2561 - 20:12 น.

อโหสิกรรม ! พ่อแม่เด็กม.5 เผยความรู้สึก หลังคนฆ่าลูก ถูกประหารชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อโหสิกรรม ! วันที่ 19 มิ.ย. นายสุนทร และนางยุคล สุขมาก พ่อแม่ของ นายดนุเดช สุขมาก อายุ 17 ปี นักเรียน ม.5 ซึ่งถูกนายธีรศักดิ์ หลงจิ นักโทษเด็ดขาด ก่อเหตุฆ่าเพื่อชิงทรัพย์ ภายในสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95 (เขาแปะช้อย) เทศบาลนครตรัง เมื่อวันที่ 17 ก.ค.2555 ต่างรู้สึกดีใจหลังทราบข่าวว่า คนร้ายที่ฆ่าลูกชายถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษและความยุติธรรมได้กลับมาแล้ว หลังจากต้องที่พวกตนต้องรอคอยมานานถึง 6 ปี ทำให้เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมสามารถทำได้จริง

โดยนายสุนทร ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า 6 ปีที่ผ่านมา ความรู้สึกแย่ๆยังคงเหมือนเดิม ต้องใช้ชีวิตเรื่อยๆไปแต่ละวัน จะกินจะนอนก็ไม่สบายใจ และเป็น 6 ปีที่ทุกข์ทรมานที่สุด เพราะตั้งแต่ที่ลูกชายจากไป ตนก็ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไร

อโหสิกรรม

6 ปีกับความทุกข์ทรมานจนได้รับความยุติธรรม

ก่อนที่เขาเสียชีวิตจะช่วยแบ่งเบาภาระทุกอย่าง เช่น ก่อนจะไปโรงเรียน ก็จะช่วยกรีดยางพารา จนพ่อแม่แทบจะไม่ต้องทำเลย หลังจากนั้นเขาก็จะไปโรงเรียนทุกวันแทบไม่เคยขาด แถมยังเป็นนักเรียนที่มีประวัติที่ดี รวมทั้งได้เป็นนักกีฬาดีเด่นของโรงเรียน

อโหสิกรรม

ลูกชายเป็นคนขยัน เด็กเรียนดี ช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว

ส่วนผู้เป็นแม่ กล่าวว่า ที่ผ่านมาคนในครอบครัวไม่มีแรงที่จะต่อสู้ด้วย ดังนั้น คำพิพากษาประหารชีวิตที่ออกมา ทำให้พวกตนเชื่อมั่นได้ในกระบวนการยุติธรรม แต่ก็อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อยากให้ช่วยดำเนินคดีคนร้ายที่เหลือ เพราะจากหลักฐานเชื่อว่าไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ลงมือทำ นอกจากนั้น ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีการเรียกร้องค่าเสียหายจากผู้ต้องหาแต่อย่างใดด้วย พร้อมกับขออโหสิกรรมใหักับผู้ที่กระทำลูกชายในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อโหสิกรรม ! พ่อแม่เด็กม.5 เผยความรู้สึก หลังคนฆ่าลูก ถูกประหารชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง