ดารา-เน็ตไอดอล ขอโทษแฟนคลับ รีวิวเมจิกสกิน 'ริต้า' เผยทดลองใช้ก่อนรับงาน!

22 มิ.ย. 2561 - 12:09 น.

ดารา-เน็ตไอดอล เมจิกสกิน เผยเสียใจ-ขอโทษแฟนคลับ ปมรีวิวเมจิกสกิน ระบุตรวจสอบอย.แล้ว เห็นว่ามีถูกต้องและเพื่อนในวงการบันเทิงหลายคนก็รีวิวจึงคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร ด้าน รอง ผบ.ตร. เผย เหลืออีก 2 ดาราต้องเข้าให้ปากคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 22 มิ.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) น.ส.ศรีริต้า เจนเซ่น หรือริต้า พร้อมด้วย น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา หรือทับทิม, นายกฤติเดช สมตน หรือขนเพชรเน็ตไอดอล และน.ส.เจสซี่ วาร์ด ดารา นักแสดง รวม 4 คน เดินทางเข้าให้ปากคำ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน กรณีเข้าไปเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกิน ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ ปลอม อย.

ริต้า นำทัพดารา-เน็ตไอดอลเข้าให้ปากคำตร. ปมรีวิวเมจิกสกิน

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดง รวม 59 คน มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 57 คน เหลืออีก 2 คน ที่จะเรียกสอบปากคำในวันที่ 29 มิ.ย.นี้ ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหากับดารานักแสดง ต้องรอผลการตรวจสารที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามที่โฆษณาหรือไม่


พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. สอบปากคำดารารีวิวเมจิกสกิน

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวต่อว่า ยืนยันที่ผ่านมา ตำรวจได้เร่งการปฏิบัติมาโดยตลอดและยอมรับว่ามีข้อจำกัดเรื่องสารในผลิตภัณฑ์ที่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญ การดำเนินคดีของตำรวจใช้พยานหลักฐานตัวตั้ง และนักวิชาการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ริต้า-ทับทิม ให้ปากคำตร.

ด้าน น.ศ.ศรีริต้า กล่าวว่า ทางบริษัทได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองรับประทาน แต่ไม่มีผลข้างเคียง ก่อนรับรีวิวผู้จัดการส่วนตัวได้เช็กอย. แล้วจึงตัดสินใจรับ หลังจากนั้น ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมในเวลาสั้นๆ 5 วัน 7 วัน แล้วก็ลบออก โดยปกติสินค้าประเภทนี้ตัวเองจะไม่รับอยู่แล้ว แต่เห็นว่ามีการโฆษณาตามท้องตลาด ประกอบกับนักแสดงหลายคนก็รับรีวิว จึงมั่นใจว่าไม่น่าจะมีปัญหา

บรรยากาศระหว่างที่ดารา-เน็ตไอดอลเข้าให้ปากคำตร.

ขณะที่ดาราคนอื่นๆ กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกเสียใจ และขอโทษประชาชน หลังจากนี้จะต้องมีการตรวจสอบให้ละเอียดมากกว่านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดารา-เน็ตไอดอล ขอโทษแฟนคลับ รีวิวเมจิกสกิน 'ริต้า' เผยทดลองใช้ก่อนรับงาน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง