Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

ฆ่าสยอง! หั่นศพวัยรุ่นสาวผมแดง ตัดคอขาด แยก14ชิ้นยัดเป้ สูญหายอีกชิ้น

23 มิ.ย. 2561 - 08:55 น.

สาวผมแดง ถูกฆ่าหั่นแยกส่วนรวม 14 ชิ้น เร่งหาอีก 1 ชิ้นส่วน พบชุดชั้นใน กางเกงใน และทรัพย์สินอื่นๆ ถูกยัดใส่ถุงรวมมาด้วย คาดเป็นหญิงสาวอายุ 20-30 ปี ตร.เร่งเช็กวงจรปิดล่าตัวคนร้าย

จากกรณีสน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุพบศพผู้หญิงถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนทั้งส่วนหัว ส่วนลำตัว ใส่กระสอบปุ๋ย 2-3 กระสอบ โยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตรวจพบศพสาวผมแดง มีบาดแผลถูกเฉือนคอนั้น

ภายในถุงดำพบชุดชั้นใน กางเกงใน และทรัพย์สินอื่นๆของสาวที่ถูกฆ่าหั่นศพ

สาวผมแดง / ล่าสุดเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) ลงพื้นที่ตรวจสอบกระเป๋าที่พบ มีถุงขยะสีดำอีก 2 ชั้น ผ้าขนหนูสีแดง พบศีรษะหญิงสาว อายุ 20-30 ปี ส่วนสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวสีขาว ผมยักโสกยาว ที่บริเวณใบหน้าผิดรูป กระโหลกยุบช่วงหน้าผากขวา ที่ลำคอถูกของมีคมตัดขาดออกจากลำตัว

เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ

ส่วนกระสอบปุ๋ยสีขาว ภายในมีถุงดำ 3 ชั้น บรรจุท่อนลำตัว มีหน้าอกและอวัยวะเพศผู้หญิง ถูกตัดลำคอ แขน ขา ออกไป จากนั้นตรวจสอบกระสอบปุ๋ยสีฟ้า พบถุงดำ 2 ชั้น มีต้นขา 2 ข้าง และถุงดำ ตรวจสอบภายในพบมีผ้าขนหนูสีดำ 1 ผืน เสื้อชั้นใน สีดำ 1 ตัว มีร่องรอยฉีกขาด เสื้อคุมแขนยาว มีฮูด สีแดง เสื้อยืดแขนสั้น คอกลม สีแดง เสื้อทั้ง 2 ตัวเป็นแบรนด์ฮาร่า ยีนส์ มีร่องรอยถูกกรีดด้วยของมีคม

เจ้าหน้าที่ พฐ. เก็บรวบรวมพยานหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ

ต่อมาเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและมูลนิธิร่มไทร จึงช่วยกันระดมค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือภายในพงหญ้าเพิ่มเติ่ม จนกระทั่งพบถุงดำอีก 1 ถุง ถูกห่อ 2 ชั้น ภายในพบ มือ 2 ข้าง เท้า 2 ข้าง ท่อนแขน 1 ข้าง จากนั้นพบถุงดำอีก 1 ใบ บรรจุหลอดกระดาษ มีขนาดเท่ากับหมอนข้าง ภายในบรรจุผ้าห่ม เนื้อผ้าร่ม พรมเช็ดเท้า สีฟ้า

ทรัพย์สินของสาวถูกฆ่าหั่นศพที่พบภายในถุงดำ

ส่วนถุงดำอีก 1 ถุง บรรจุน่อง 2 ข้าง ต้นแขนติดหัวไหล่ 2 ข้าง และถุงพลากติก ยี่ห้อวสัน สีเขียว มีทรัพย์สินบรรจุ เช่นน้ำยาทาเล็บ 2 ขวด แหวนแฟชั่น 4 วง แหวนทองคำ 1 วง แว่นตาสีชมพู 1 อัน ต่างหูรูปดาว 1 คู่ กำไลไข่มุก กิ๊บติดผมสีดำ 1 อัน เชือกรองเท้า ยี่ห้อเบรกเกอร์ สีดำ 2 เส้น เสื้อยืด คอกลมแขนสั้น สีขาว 1 ตัว ยกทรงสีครีม 1 ตัว เสื้อชั้นในสีชมพู 1 ตัว กางเกงใน สีครีม 1 ตัว กางเกงซับใน สีเขียว ผ้าเช็ดหน้าสีฟ้า 1 ผืน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วน 14ชิ้นของสาวผมแดง เหยื่อฆ่าโหด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ระบุว่าศพดังกล่าว เป็นเพศหญิง ไม่ทราบชื่อนามสกุล อายุ 20-30 ปี ถูกหั่นแยกส่วน 14 ชิ้น ยังเหลือชิ้นส่วนอีก 1 ชิ้น คือส่วนท่อนแขนขวา โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ พฐ.ได้รวบรวมวัตถุพยานทั้งหมด นำไปเปรียบเทียบอัตลักษณ์บุคคล ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว รวมทั้งตรวจสอบว่าพื้นที่ไหนบ้างที่มีการรับแจ้งความบุคคลหาย จึงจะทราบว่าผู้ตายเป็นต่อไป

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ป่าริมถนนสามวา เพื่อหาชิ้นส่วนที่เหลือของสาวผมแดงที่ถูกฆ่าหั่นศพ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าสยอง! หั่นศพวัยรุ่นสาวผมแดง ตัดคอขาด แยก14ชิ้นยัดเป้ สูญหายอีกชิ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง