กำลังจะขึ้นเครื่อง! ทีมเก็บรังนกโดนโทรตามกลับด่วน เสริมภารกิจวิธีช่วยทีมหมูป่าออกจากถ้ำ

หลังเสร็จสิ้นภารกิจค้นหาตัวนักเตะและโค้ชทีมหมูป่า อะคาเดมี ทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่บริเวณเนินนมสาว ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.ราย ทีมค้นหาและกู้ภัยบางส่วนก็ทยอยเดินทางกลับ หนึ่งในนั้นคือทีมฮีโร่นักเก็บรังนกจากเกาะลิบง ที่เตรียมเดินทางกลับเช่นกัน เพราะเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว แต่แล้วยังไม่ทันจะได้ขึ้นเครื่อง ก็ถูกเรียกตัวกลับอย่างเร่งด่วน

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยสมาชิกเฟซบุ๊ก “คาเธ่ย์ หมี” ระบุว่า “ทีมเก็บรังนก” อีก 30 นาที กำลังจะขึ้นเครื่องกลับใต้ มีทหารโทรตาม ให้กลับมาช่วยภารกิจเสริมหน่วยซีล โรยตัวช่วยน้องๆ ทีมหมูป่า

เมื่อช่วงบ่ายนี้ “ทีมเก็บรังนกนางแอ่น” บนเกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง จำนวน 8 คน ที่ระดมทุนมากันเอง และเอาใบอนุญาตมาด้วย เพื่อใช้วิชาชีพที่ถนัดโรยตัว เพื่อช่วยค้นหาน้องๆ ทีมหมูป่าทั้ง 13 คน ระหว่างที่อยู่สนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย นั่งรอกำลังจะขึ้นเครื่องอีก 30 นาที กำลังจะบินขึ้น โดยสายการบินไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE 131 เชียงราย – สุวรรณภูมิ

ได้มีทหารโทรตาม ให้กลับมาช่วยภารกิจ เรียกตัวกลับถ้ำหลวง จนต้องเลื่อนการกลับด่วน เพื่อช่วยภารกิจเสริมหน่วยซีล ..โรยตัวช่วยน้องๆ ทีมหมูป่า ซึ่งเป็นอีกแผนหนึ่งที่วางไว้…. สุดยอดจริงๆ ทีมชาวใต้ทีมนี้✌✌ #ถ้ำหลวง #เชียงราย

บทความก่อนหน้านี้ဗိုလ်ချုပ်ကြေးရုပ်တွေ လုပ်တာ NLD မူ မဟုတ်ဘူး
บทความถัดไปซัมซุงส่งคิวแอลอีดี 9 รุ่นเขย่าตลาดทีวีจอใหญ่เจาะกลุ่มพรีเมียม