“บิ๊กจิ๋ว” เปิดใจแล้ว-รับแต่งเมียใหม่ เผยจากปากชัดๆ สถานะ “คุณหญิงพันธุ์เครือ”

“บิ๊กจิ๋ว” เปิดใจแล้ว-รับแต่งเมียใหม่ เผยจากปากชัดๆ สถานะ “คุณหญิงพันธุ์เครือ”

จากกรณีฮือฮาหลังมีภาพพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี กับหญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อว่าน.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ หรือ อรทัย สรการ หรือ เธียรอุทก อายุ 53 ปี บุตรสาวของ นายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีตส.ว. ได้เข้าพิธีแต่งงาน และเปลี่ยนนามสกุลเป็น ยงใจยุทธ เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2561 ทั้งยังมีภาพฝ่ายหญิงมอบพวงมาลัยให้พล.อ.ชวลิต และสวมนาฬิกาคู่กันอีกด้วย โดยมีบุตรชายคนโตและลูกสะใภ้ของพล.อ.ชวลิตร่วมเป็นสักขีพยาน เผยแพร่ในสังคมโซเชียลมีเดียนั้น

บิ๊กจิ๋ว ชวลิต

ล่าสุดวันนี้ (10 ก.ค.) พล.อ.ชวลิต กล่าวเปิดใจยอมรับว่า ได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง โดยตนได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว อีกทั้งตนได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคม จ.นนทบุรี ที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ อยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว

ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้น ไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า คนรักใหม่ของตนนั้น เป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ มีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่ตนสุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา อย่างไรก็ตามตนให้เกียรติฝ่ายหญิงและพาออกงานสังคมด้วยตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน