Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 24 ต.ค. 2563

ช็อก! ครูหื่นข่มขืน-อนาจาร เลียหู-จับหน้าอก ดญ.คาห้องเรียน เหยื่อพุ่ง 24 คน

19 ก.ค. 2561 - 15:57 น.

ช็อก! ครูหื่นข่มขืน-อนาจาร เลียหู-จับหน้าอก ดญ.คาห้องเรียน เหยื่อพุ่ง 24 คน

ช็อก! ครูหื่นข่มขืน-อนาจาร เลียหู-จับหน้าอก ดญ.คาห้องเรียน เหยื่อพุ่ง 24 คน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ก.ค. ที่สน.ท่าเรือ นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ผอ.ฝ่ายสืบสวน องค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ พาน.ส.ปุ้ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย พร้อมมารดา นำผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลตำรวจ เข้าพบร.ต.ท.หญิง จิดาภา จิตติมณี รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าเรือ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายเอ (นามสมมุติ) ครูวิทยฐานะครูชำนาญการ สอนวิชาพละและวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนย่านคลองเตย โดยระบุว่าถูกครูเอข่มขืนภายในห้องลูกเสือ ชั้น 3 ของอาคารเรียน เมื่อต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา

นายรณสิทธิ์ กล่าวว่า พ่อแม่ของน้องเป็นลูกจ้างชั่วคราวพนักงานฝ่ายอาคาร และพักอาศัยอยู่ในโรงเรียนดังกล่าวตั้งแต่น้องเรียน ป.1 จนถึง ป.6 โดยก่อนจะถูกขืมข่นนั้น ได้ถูกครูเอทำอนาจารเมื่อ 3 ปีที่แล้ว หรือตอนที่เรียนอยู่ชั้นป. 6 ขณะนั้นอายุ 12 ปี โดยหลังเลิกเรียน ครูเอได้เรียกให้ไปช่วยทำความสะอาดห้องเรียน เมื่อไปถึงก็ทำความสะอาดปกติ ระหว่างนั้นครูเอก็ผลักน้องลงไปนอนกับพื้นแล้วขึ้นคร่อม ถลกเสื้อนักเรียนขึ้นจนถึงหน้าอก แต่น้องดิ้นสุดชีวิต จนขาไปเตะเข้าที่เป้ากางเกงจนจุก จึงหนีมาได้

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า น้องได้เล่าให้แม่ฟัง แต่แม่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเป็นเจ้าหน้าที่ตำแหน่งเล็กๆ ในโรงเรียน และสืบทราบว่ามีเพื่อนๆ นักเรียนอีก 15 คน เคยถูกทำอนาจาร อาทิ โอบกอด จูบ หอมแก้ม เป็นต้น จนผู้ปกครองทราบเรื่องแจ้งไปยังผู้อำนวยการโรงเรียน จากนั้นมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยจากต้นสังกัดมาสอบสวนข้อเท็จจริง ผลออกมาว่าผิดวินัยร้ายแรง แต่โทษคือไม่พิจารณาขั้นเงินเดือน 2 วาระ จากนั้นก็ยังได้สอนอยู่ในโรงเรียนตามปกติ

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า หลังเรียนจบชั้น ป.6 น้องได้ไปเรียนต่อที่โรงเรียนอื่น แต่ก็ต้องกลับมาพักอาศัยที่โรงเรียนเดิม จนผ่านไป 3 ปี มีจดหมายทางราชการมาช่วงกลางเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ให้น้องไปให้การสำนักงานเขตคลองเตย จากนั้นวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ครูพยายามขอเจรจากับน้อง แต่ถูกปฏิเสธ ก่อนครูจะอ้างว่าได้นัดอีก 15 คนไว้แล้ว อยากจะคุยพร้อมกันทุกคนที่ร้านอาหาร ครูจะเลี้ยงข้าว เวลา 4 ทุ่มครึ่ง

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า เมื่อถึงเวลานัดหมาย น้องเห็นครูกำลังยืนคุยอยู่กับญาติ จากนั้นครูเดินมาหาน้องจึงถามหาเพื่อนๆ แต่ครูบอกว่าไม่มีใครมาแล้ว และครูบอกว่าได้ขออนุญาตแม่และญาติของน้องแล้วจึงหลงเชื่อ จากนั้นครูพาไปร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง นั่งกินข้าวก่อนครูจะดื่มเบียร์ด้วย ดื่มไปทั้งหมด 4 ขวด และชวนให้ดื่มด้วย แต่น้องปฏิเสธ ก็เริ่มพูดคุยขอให้ให้การช่วยครูเรื่องการทำอนาจารเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่น้องได้ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือ

ครูพละ ข่มขืน

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า เมื่อกลับมาถึงโรงเรียน ครูไปเปิดห้องลูกเสือที่อยู่ชั้น 3 ของอาคาร เพื่อจะเจรจาอีกครั้ง ก่อนนั่งคุยได้เพียงชั่วครู่ ครูผลักน้องล้มไปพร้อมกับเก้าอี้ นอนลงที่พื้น แล้วเหตุการณ์แบบเดิมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ครูขึ้นคร่อม แต่ครั้งนี้เธอไม่สามารถที่จะดิ้นรนขัดขืนได้อีก โดยใช้เวลาข่มขืนประมาณ 30 นาที หลังเสร็จกิจครูกอดน้องไว้แน่น และพยายามปลอบว่าไม่ตั้งใจ อย่าบอกใครเรื่องนี้ และให้เงิน 100 บาท ให้ไปซื้อข้าวที่เซเว่นให้ น้องก็รับปากและขอให้ครูรออยู่ในห้อง

จากนั้นน้องใส่แต่เสื้อกับกางเกงขาสั้น และถือโทรศัพท์ วิ่งออกมาแล้วโทร.ตามให้คนมาช่วย จากนั้นพ่อ แม่ พี่ชายและเพื่อนพี่ชายมาถึงในเวลาไม่กี่นาที รวมทั้งเจ้าหน้าที่เวรของโรงเรียนอีก 2 คน และตำรวจ สน.ท่าเรืออีก 2 คน พยายามตามหาตัวครูอยู่นาน จนพบว่าได้ปีนหน้าต่างของตึก เพื่อหลบซ่อนตัว

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาข่มขืนกับครูทันทีคงไม่ได้ เพราะไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า แต่ได้ส่งตัวน้องไปตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ ในทันที แล้วแจ้งข้อหาครูในข้อหาเมาสุราและก่อความวุ่นวาย หลังจากนั้นผ่านไป 1 เดือนคือต้นเดือ ก.ค. ผลตรวจร่างกายออกมาว่ามีร่องรอยการฉีกขาดที่อวัยวะเพศ เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดบางส่วน และทราบภายหลังว่าเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ได้มีคำสั่งให้ครูเอย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตคลองเตย ฝ่ายการศึกษา

นายรณสิทธิ์ กล่าวต่อว่า วันนี้จึงพาน้องเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีต่อครูเอ โดยมีสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ พนักงานสอบสวน และครอบครัว ร่วมสอบถามถึงกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง จนทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก 4 ข้อหา ได้แก่ 1.พรากผู้เยาว์ 2.ข่มขืนกระทำชำเรา 3.อนาจาร 4.ทำร้ายร่างกาย หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกมาให้ปากคำ

มารดาน.ส.ปุ้ม กล่าวสั้นๆ ว่า ตอนนี้ทุกอย่างให้ดำเนินการไปตามกฎหมาย และเจ้าหน้าที่รับแจ้งความตามข้อหาที่คาดไว้และให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ สภาพจิตใจของน้องก็โอเคขึ้น แต่ต้องให้เวลา ขอบคุณสื่อมวลชนที่สนใจและติดตามคดีนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในเฟซบุ๊กเพจ ล่า ที่ติดตามคดีดังกล่าว ระบุว่า หลังจากเกิดเรื่องขึ้น ได้มีนักเรียนหญิงที่เคยตกเป็นเหยื่อการทำอนาจารของนายเอ เข้ามาแจ้งเรื่องแล้ว ตอนนี้รวมได้ถึง 24 คน มีทั้งผลักให้ล้ม เลียหู จับหน้าอก ฯลฯ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อก! ครูหื่นข่มขืน-อนาจาร เลียหู-จับหน้าอก ดญ.คาห้องเรียน เหยื่อพุ่ง 24 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง