สุดโหด ฆ่าหั่นศพครึ่งร่าง โยนทิ้งคลองแสนแสบ พบร่องรอยโดนซ้อม!

21 ก.ค. 2561 - 18:00 น.

สุดโหด ฆ่าหั่นศพครึ่งร่าง โยนทิ้งคลองแสนแสบ พบร่องรอยโดนซ้อม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา15.00 น วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.สันต์ประกรณ์ หนูกัน รองสว.สส.สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุพบศพ ชายในคลองแสนแสบ ท้ายซอยรามคำแหง 85/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.4 กก.สส.น.4 กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์รพ.นิติเวช ชุดจู่โจมและฝ่ายสืบสวนสน.หัวหมากและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุอยู่ภายในคลองแสนแสบ ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ พบศพชายไม่ทราบชื่อมีแต่ท่อนบน ท่อนล่างตังแต่เอวถูกหั่นออกไปสภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วราว 3 วัน มีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณหน้าอกลำตัว หลังไหล่เหมือนถูกของมีคม เบ้าตาทั้งสองข้างบวมช้ำ ลิ้นจุกปาก ไม่พบเอกสารประจำตัว

พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงศ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพศพมีแผลถูกฟันที่ด้านหลังและที่ศรีษะที่ดวงตาฟกชำ้ ลิ้นจุกปาก คาดว่าถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่น ในรัศมี 2 กิโลเมตร ขณะนี้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนในพื้นที่นครบาล 4 ลงพื้นที่ปูพรหมหาชิ้นส่วนท่อนล่างของผู้ตายตามคลองแสนแสบและคลองซอย ประตูระบายน้ำ รวมถึงตามชุมชนริมน้ำ พร้อมสั่งตรวจสอบการแจ้งความบุคคลสูญหายในช่วง 5 วันที่ผ่านมา เพื่อให้ทราบว่าคนตายเป็นใคร เป็นคนในพื้นที่หรือไม่ สาเหตุคาดว่าจะทะเลาะกันก่อนทำร้ายจนเสียชีวิตแล้วนำมาทิ้งคลอง มีรายงานว่าสภาพศพที่พบนั้นสภาพบาดแผลคล้ายถูกผูกตาแล้วซ้อมจนเสียชีวิต ก่อนหั่นท่อนล่างเอาศพมาทิ้งประจาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโหด ฆ่าหั่นศพครึ่งร่าง โยนทิ้งคลองแสนแสบ พบร่องรอยโดนซ้อม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง