ด่วน! ‘บิ๊กป้อม’ ไม่สบาย คาครม. เตรียม ‘รถพยาบาล’ สแตนด์บายฉุกเฉิน!(คลิป)

หมอทหาร รุดดูอาการ “บิ๊กป้อม” หลังไม่สบายหนัก! ระหว่างการประชุมครม.สัญจร เตรียมรถพยาบาลสแตนด์บายพร้อม

– บิ๊กป้อม ไม่สบายหนัก / เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร มีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีอาการปวดท้อง จากนั้นไม่นาน ได้มีแพทย์ทหาร 2 นาย นั่งรถยนต์ส่วนบุคคลเข้ามาในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีอย่างรีบเร่ง เพื่อดูอาการในเบื้องต้น และได้เรียกรถพยาบาลของโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งจอดแสตนบายด้านข้าง อาคารที่ประชุม ครม.ขับวนมาด้านหลัง และรีบนำอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเข้าไปภายใน ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำอุปกรณ์กลับมาเก็บภายในรถพยาบาล โดยไม่ปรากฎว่าพล.อ.ประวิตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสื่อสารประสานเคลียร์เส้นทางเพื่อเตรียมความพร้อมไว้หากต้องนำส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ยุติธรรม ถึงอาการของพล.อ.ประวิตร ซึ่งยอมรับว่า พล.อ.ประวิตร มีอาการปวดท้อง เนื่องจากท้องเสีย หลังจากเสนอวาระเข้าที่ประชุมครม.แล้ว

โดยเมื่อเวลา 14:17 ขณะที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวเพียงสั้นๆถึงอาการป่วยของรองนายกรัฐมนตรีพลเอกประวิตรว่าไม่เป็นไร แต่ระบบอาหารไม่ย่อย

บทความก่อนหน้านี้หวั่นทุจริตในห้องสอบ ร.ร.ดังห้ามนร. หลับ-ส่งกระดาษเปล่า เด็กถามละเมิดสิทธิไหม
บทความถัดไปลุยสู้ต่อ! เตรียมยื่นอุทธรณ์คดีลูกชาย ลุงโดดตึก ดับหลังฟังคำพิพากษา