เจอตัวแล้ว ! ‘เจ้าแหลม’ อยู่บ้าน ‘น้องจ๋า’ พูดครั้งแรกหลังหมั้นฟ้าแลบ!

เจอตัวแล้ว
เจอตัวแล้ว เจ้าแหลมยังอยู่ชุมพร

เจอตัวแล้ว ! ‘เจ้าแหลม’ อยู่บ้าน ‘น้องจ๋า’ พูดครั้งแรกหลังหมั้นฟ้าแลบ!

เจอตัวแล้ว / จากกรณี “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชื่อดัง” หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ( WBC) ได้ย่องเงียบมาคนเดียวเข้าพิธีหมั้นแฟนสาวสวยหน้าตาคมชาว จ.ชุมพร ที่บ้าน ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร โดยมีภาพพิธีหมั้นได้ถูกเผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ แบบเรียบง่ายมีเพียงญาติๆไม่กี่คนคาดว่าเป็นญาติใกล้ชิดและเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง

วันที่ 25 ก.ค. ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกปากซอยเขาม่วง ริมถนนเอเชีย 41 เป็นร้านที่พ่อแม่ของแฟนสาว “เจ้าแหลม” ตั้งอยู่ด้านหน้าห่างจากบ้านพักซึ่งลึกเข้าไปด้านในราว 100 เมตร และมีรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีขาว ของยอดนักมวยจอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว

นายบุตดา กับนางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ ของน.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือน้องหนูเล็ก หรือ จ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวของ “เจ้าแหลม” ได้จัดเตรียมข้าวของเพื่อจะเข้าไปดูสวนทุเรียน เกือบ 100 ไร่

นายบุตดา กับนางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ของว่าที่เจ้าสาวไม่ให้รายละเอียดใดๆ กล่าวเพียงว่า ทั้งสองคนชอบพอคบหากันญาติผุ้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างทราบกันดี ทุกฝ่ายก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่หลังจากที่เป็นข่าวหลุดออกทางสื่อว่าทั้งคู่ได้มาทำพิธีหมั้นหมายกันแบบเงียบๆนั้น ตนได้คุยกับลูกทั้งสองแล้ว เขาต้องการแบบนั้นไม่ต้องการให้เป็นข่าวออกไป

“เราเป็นพ่อแม่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายอะไรกับลูก เขาก็สบายๆของเขา บอกแม่ว่าจะมาทำพิธีกันแบบเงียบๆ ค่อยเซอร์ไพรส์ตอนแต่งทีเดียวเลย ลึกๆเราก็ภูมิใจเขาอยู่แล้ว เป็นบุญวาสนาของเขาที่ได้มาเจอกัน ส่วนเรื่องสินสอดเราไม่ได้ตั้งอะไรไว้ เขารักกันก็โอเคแล้ว อวยพรให้เขาประสบความสำเร็จ ขอให้แหลมเป็นคนของประชาชน ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง”

แต่หลังจากเป็นข่าวทางผู้จัดการส่วนตัวของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ก็ได้กำชับว่าหลังจากที่เจ้าแหลมเดินทางกลับไปยังค่ายมวยจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในระหว่างนี้ทั้งสองขอความเป็นส่วนตัวเพื่อพักผ่อนที่ จ.ชุมพร ให้ถือว่าทั้งสองไม่ใช่คนโด่งดัง

ด้าน “เจ้าแหลม” ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความรักและพิธีหมั้นแต่อย่างใด โดยบอกเพียงว่าให้รอการแถลงข่าวที่กรุงเทพมหานครเท่านั้นซึ่งตนและแฟนจะเดินทางกลับในเช้าวันที่ 26 ก.ค.นี้ ขณะที่ น้องจ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวได้แต่ยิ้มอายไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของความรักและพิธีหมั้นดังกล่าว

 

บทความก่อนหน้านี้ชายไร้อวัยวะเพศ หลอกมีเซ็กซ์กับผู้หญิง ใช้สิ่งของอื่นมาแทน-นัดเจอที่มืด สุดเจ็บปวด!!
บทความถัดไปสาวกรี๊ด!โดนกรีดแอร์เมสใบละ 6 แสนฉกทรัพย์ ตร.ตามรวบยกแก๊งชาวฟิลิปปินส์