หนุ่ม แจงยิบ ขอความเป็นธรรม ยันไม่ได้แทงลูกชายหนุ่มโดดศาลเสียชีวิต (คลิป)

26 ก.ค. 2561 - 17:47 น.

หนุ่ม แจงยิบ ขอความเป็นธรรม ยันไม่ได้แทงลูกชายหนุ่มโดดศาลเสียชีวิต (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณัฐพงษ์ หรือ โจ้ เงินคีรี ผู้ต้องหาฆ่านายธนิต ทัฬหสุนทร ที่ถูกแทงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งบิดา ได้กระโดดอาคารศาลเสียชีวิต หลังจากมีการพิจารณายกฟ้องคดีดังกล่าว โดยนายโจ้ เดินทางมาพร้อมคุณแม่ และแฟนสาว เพื่อเปิดเผยถึงเรื่องที่ขึ้นเมื่อ 2 ที่แล้ว ภายในบ้านพักในย่านดินแดง

นายณัฐพงษ์ เปิดเผยว่า ในวันเกินเหตุตนกับแฟนได้เดินมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่หน้าปากซอยตามปกติสาเหตุที่ตนไปเล่นแถวนั้นก็เพราะว่าตนได้รู้จักกับรุ่นน้องภายในซอยนั้น 2-3 คน สักพักตนก็เห็นว่ามีคนโวยวาย แล้วเมื่อตนมองไปด้านขวาก็พยว่ามีคนโดนตบหน้าอยู่คนหนึ่ง คนโดนตบหน้า คือ นายเบนซ์ ส่วนผู้ที่ตบหน้าคือนายเต้ หลังจากนั้นได้มีอาแหม่ม ซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ของนายโฟล์ค เข้ามาเหมือนกับว่าให้มาเคลียร์ มาด้วยกันจะมีเรื่องกันทำไม เพราะว่าเต้ ตรง เบนซ์ นั้นมาด้วยกันและรู้จักกันหมด แต่ตนไม่เคยรู้จักพวกเขาเลย คนที่ตนรู้จักมีเพียงโฟล์คคนเดียว

ถ้าย้อนไปดูที่กล้องวงจรปิดจะเห็นตอนที่มีคนยกมือไหว้ผู้หญิงคนหนึ่ง ก็คือเขาไหว้อาแหม่มหลังจากเคลียร์กันแล้ว ซึ่งไม่เกี่ยวกับตน สักพักตนก็ชวนน้อง 2 คนไปปัสสาวะบริเวณตู้โทรศัพท์ แล้วตนก็กลับมานั่งกินลูกชิ้นอยู่ที่เบาะมอเตอร์ไซค์ แล้วตนก็ได้ยินเสียงนายตรงกับนายเบนซ์ พูดคุยกันตนได้ยินว่า นายตรงได้ถามนายเบนซ์ว่า “ คาใจอะไรกับมันหรือเปล่า ที่โดนตบหน้า ถ้าไม่พอใจให้บอก เดี๋ยวกูช่วยเอง “

หลังจากนั้นตนก็เดินไปหาแฟนที่หน้าปากซอย แฟนตนกำลังนั่งอยู่ริมฟุตบาท แล้วจู่ๆ นายเต้ ซึ่งเป็นผู้ตาย ก็ได้เดินมาคุยกับตนว่า แฟนมึงมองหน้ากูมีอะไรหรือเปล่า ? ตนเลยตอบไปว่าตนมาเล่นน้ำสงกรานต์ ไม่ได้มีปัญหาอะไร หลังจากนั้นนายเต้ ก็ได้โวยวาย แล้วเพื่อนของนายเต้ ก็ได้มาดึงนายเต้ ออกไป แล้วตนเลยหันหน้ามาถามแฟนว่าได้ไปมองหน้าเขาหรือเปล่า แฟนตนก็ตอบว่าไม่ได้มองนะ สักพักแฟนตนก็มาบอกตนว่า เห็นท่าไม่ดี เรากลับบ้านกันก่อนดีกว่า

แฟนสาวนายณัฐพงษ์ เปิดเผยว่า ตนเห็นท่าไม่ดี เพราะนายเต้เริ่มโวยวาย คุยกับคนอื่นว่าเหมือนจะเอาเรื่องตน ตนจึงชวนกลับบ้าน

ณัฐพงษ์ เปิดเผยต่อว่า หลังจากแฟนชวนตนกลับบ้านตนทั้ง 2 คนก็เดินเข้าไปในซอย เพื่อขับมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน พอตนถึงที่มอเตอร์ไซค์ นายเต้ ก็ได้เดินมาหาตนอีก และพูดเป็นครั้งที่ 2 ว่า “แฟนมึงมองหน้ากู มึงมีXวยอะไรเปล่า “ หลังจากนั้นตนก็ลงจากมอเตอร์ไซค์ แล้วก็มีการเถียง ด่ากันกันกับนายเต้ ไม่ถึง 1 นาที ตนก็ออกหมัดต่อยนายเต้ก่อน 1 ครั้ง แล้วก็เตะอีก 1 ครั้ง

หลังจากนั้นนายเต้ก็ได้ ต่อยและเตะตนคืนเช่นกัน จนเหตุการณ์เลยมาถึงกลางซอย ซึ่งกล้องไม่สามารถจับภาพได้ สักพักอาแหม่ม ได้มาดึงตนให้แอบข้างทาง อาแหม่ม พยายามพาตนไปด้านหลังซอย เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เจอนายเต้ จากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งวิ่งเข้ามาจากหน้าปากซอย ก็ได้มาตะลุมบอนนายเต้ โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ซึ่งตนไม่รู้จักผู้ก่อนเหตุเลยสักคน และตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย

จากนั้น ได้ตะโกนเรียกแฟนให้มาเอากุญแจรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อมารับตน แล้วตนกับแฟนก็ได้กลับบ้านไปทางข้างหลังซอย ไม่ได้ออกไปด้านหน้าซอยตามที่เป็นข่าว ซึ่งเรื่องนี้อาแหม่ม สามารถเป็นพยานให้ตนได้ จากนั้นตนกับแฟนก็ได้ไปกินหมูกระทะที่บ้านน้อง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัวตนเมื่อตอนตี 3 ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตน เจ้าหน้าที่พูดว่ามันตายแล้ว ตนก็ตกใจก่อนที่จะนำมาสอบสวนที่สน.ดินแดง หลังจากการสอบสวนตนก็ตกไปเป็นจำเลย

“ตนขอยืนยันอีกครั้งว่าตนไม่เคยรู้จักนายเบนซ์มาก่อน ไม่เคยรู้จัง ไม่เคยพูดคุย ตนเพิ่งเจอนายเบนซ์ในวันเกิดเหตุ สาเหตุที่เบนซ์ซัดทอดมาหาตนอาจจะเป็นเพราะตนไปมีเรื่องกับนายเต้”

แฟนสาวนายณัฐพงษ์ เปิดเผยต่อว่า หลังจากที่ตนได้ยินเสียงแฟนเรียกให้ไปเอากุญแจเพื่อไปเอารถ ในจังหวะนั้นเป็นจังหวะเดียวกันกับการตะลุมบอนนายเต้ ในระหว่างทางตนก็ได้พบกับนายเบนซ์ ที่มือเปื้อนเลือด ก่อนที่นายเบนซ์จะบอกตนว่า “ ตนเป็นคนแทง “

นายณัฐพงษ์ เปิดเผยต่อว่า ตนอยากจะขอความเป็นธรรมในตน และครอบครัวของตน ตลอดเวลา 2 ปี ตนก็ได้ต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ข่าวลือทั้งหมดที่บอกว่าตนเป็นผู้มีอิทธิพล ปล่อยเงินกู้ ทั้งหมดไม่เป็นความจริงเลย ตนเป็นแค่คนธรรมดา หลังเกิดเรื่องทุกคนก็เป็นห่วงเรื่องของตน จนคุณพ่อก็ได้มาล้มป่วย กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง และในช่วงนี้ตนและทางครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัยอย่างมาก เพราะมีข้างบ้านมาบอกว่าช่วงนี้ได้มีกลุ่มวัยรุ่นมามองที่บ้านของตนหลายครั้งด้วยกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม แจงยิบ ขอความเป็นธรรม ยันไม่ได้แทงลูกชายหนุ่มโดดศาลเสียชีวิต (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง