เร่งล่า เสี่ยอ้วน เจอรถก่อเหตุสังหาร ฟอส-สปาย ตกป่าหญ้าข้างทาง

1 ส.ค. 2561 - 11:36 น.

เร่งล่า เสี่ยอ้วน เจอรถก่อเหตุสังหาร ฟอส-สปาย ตกป่าหญ้าข้างทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. ผู้สื่อข่าวได้แจ้งจาก พ.ต.ท.เริงกฤตชญ์ รักชาติ ร้อยเวร สภ.เมือง จ.สระแก้ว ว่า มีชาวบ้านแจ้งมาว่า พบรถต้องสงสัยตกอยู่ข้างทาง ถนนสาย 359 เขาหินซ้อน – วัฒนานคร หลักกิโลเมตรที่ 5 บริเวณทางแยกเข้าบ้านทับ หมู่ที่ 2 ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว คาดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุ หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.เริงกฤตชญ์ จึงได้รีบรายงานให้ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงณวรรน ผบก.ภ.สระแก้ว ทราบ ก่อนรีบเดินทางไปเข้าไปยังที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบภูธรภาค 2 กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น รายงานว่า รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าแค๊ป สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท – 3631 ภูเกต คันที่ตกข้างทาง เป็นรถของคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุยิงคนตายที่เขาชีกัน 2 ศพ ซึ่ง พ.ต.ท.มนตรี มีภาษี หัวหน้าชุดสืบสวน ภูธรภาค 2 ซึ่งได้รับมอบหมายให้นำกำลังติดตามคนร้าย คือเสี่ยอ้วนและมือปืน ซึ่งตนเองได้ติดตามไปที่จังหวัดสุรินทร์เนื่องจากคนร้ายเดินทางไปที่บ้านพ่อ ที่จังหวัดสุรินทร์ ก่อนเดินทางมาลงข้างทาง

หลังทราบรายละเอียด พล.ต.ต.สุรจิต ผบก.ภ.สระแก้ว จึงได้วิทยุขอกำลังหน่วยวิทยาการ เข้ามาตรวจสอบรายละเอียดภายในรถ เพื่อนำไปตรวจสอบว่า คนที่นั่งมาในรถมีด้วยกันกี่คน และเป็นเสี่ยอ้วนและมือปืนหรือไม่ ในที่เกิดเหตุพบว่า รถกระบะคันดังกล่าววิ่งตกลงไปโดยไม่มีรอยเบรคแต่อย่างใด โดยหัวรถชนป่าซึ่งข้างทางมีคลองเล็กๆกั้นอยู่ และไม่ร่องรอยบุบสลายแต่ประการใด

เจ้าหน้าที่สัณนิษฐานว่า คนขับน่าจะหลับใน ซึ่งทาง ผบก.ภ.สระแก้ว บอกว่า หากเป็นการจัดฉาก เพื่อหลบหนีคนร้ายน่าจะนำรถไปซุกซ่อน ไว้ในป่ามากกว่า คาดว่า หลังจากหลับในพุ่งลงข้างทางแล้วได้ติดต่อพรรคพวกมารับเอาตัวไป ซึ่งทาง ผบก.ภ.สระแก้ว บอกว่า การที่จะหลบหนีออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่าย

เนื่องจากนอกจากจะมีกำลังตำรวจตั้งจุดสกัดตามจุดต่างๆตามแนวชายแดนร่วมกับกำลังทหารพรานแล้ว ยังมีสายตรวจของเราวิ่งตรวจตลอด 24 ชั่วโมง หลังกองพิสูจน์หลักฐานทำการเก็บลายนิ้วมือแล้ว ก็จะนำรถของคนร้ายไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองสระแก้ว แต่มีกระแสข่าวออกมาในทางลับว่า คนร้ายคือเสี่ยอ้วนและมือปืน ได้หลบหนีออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้ว และนำรถคันดังกล่าวมาจัดฉากหลอกตำรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งล่า เสี่ยอ้วน เจอรถก่อเหตุสังหาร ฟอส-สปาย ตกป่าหญ้าข้างทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง