ไอ้บอน ลูกน้องเสี่ยอ้วน จนมุม เปิดปากสารภาพ ได้เงินแสนพาหนี

2 ส.ค. 2561 - 13:05 น.

ไอ้บอน ลูกน้องเสี่ยอ้วน จนมุม เปิดปากสารภาพ ได้เงินแสนพาหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เกิดคดีฆ่าสยองขวัญเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี โดยศาลพัทยาออกหมายจับเสี่ยอ้วน บางลา คนดังภูเก็ต เป็นผู้บงการสั่งฆ่าโหด น้องสปาย และเพื่อนหนุ่ม คาเขาชีจรรย์ ล่าสุดพบว่าเสี่ยอ้วนได้หลบหนีออกชายแดน โดยใช้รถยนต์ฮอนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน กล-9444 ภูเก็ต หรือ โตโยต้า ยาริส สีขาว

โดยล่าสุดพบสัญญาณ GPS ในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว และรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท-3631 ภูเก็ต จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถของเสี่ยอ้วน ได้เกิดเหตุเสียหลักตกข้างทางถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว บริเวณด้านหลัง อบจ.สระแก้ว ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ส.ค. พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมชุดสืบภาค 2 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าปิดล้อมบ้านหนองนกกระเรียน ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือบอน สุรางแสงมีบุญ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็น 1 ในทีมฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส โดยพบว่านายบอน หลบอยู่ในบ้านแม่ตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้ยอมมอบตัว อย่าต่อสู้ขัดขวางเด็ดขาด ซึ่งนายบอน ยินยอมมอบตัวแต่โดยดี

จากการสอบสวนนายเกียรติศักดิ์ หรือบอน ให้การรับสารภาพว่า ได้พานายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน และนายสายัญ ที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ไปก่อเหตุ โดยขับรถมา 2 คันสลับเปลี่ยนกัน หลังก่อเหตุเสี่ยอ้วนได้ให้ไปส่งที่บ้านคลอง 13 ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว โดยมีคนมารับอีกทอดหนึ่งเพื่อหนีไปต่อยังชายแดนกัมพูชา แต่ไม่ทราบบริเวณพิกัด

นายบอน ให้การว่าตนเองก็ไม่ได้เป็นคนยิง 2 ศพ และหลังจากขับรถส่งเสี่ยอ้วนแล้ว เสี่ยอ้วนให้เงินมา 1 แสนบาท เพื่อใช้หลบหนี จากนั้นตนก็ขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต ไปเสียหลักตกถนนบริเวณด้านหลัง อบจ.สระแก้ว และได้หลบหนีมากบดานที่บ้านแม่ ก่อนถูกจับกุมดังกล่าว

โดยช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ตร.ภาค 2 ชลบุรี ได้นำตัวนายเกียรติศักดิ์ หรือบอน ไปสอบสวนขยายผลที่ จ.ชลบุรี ทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้บอน ลูกน้องเสี่ยอ้วน จนมุม เปิดปากสารภาพ ได้เงินแสนพาหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง